Banner TinHayVIP
Trang chủGameTower of Fantasy bị tố dùng bot để tăng review, “lấy cắp”...

Tower of Fantasy bị tố dùng bot để tăng review, “lấy cắp” bình luận của Genshin Impact

Mới ra mắt, Tower of Fantasy đã bị người chơi tố dùng bot để tăng review, tệ hơn là “phốt lấy cắp” bình luận của Genshin Impact.

Thực hư việc Tower of Fantasy bị “phốt” dùng bot để tăng review

Trước khi xuất hiện phốt dùng bot khiến nhiều người chơi thất vọng, Tower of Fantasy đã gây được tiếng vang khá lớn khi vừa ra mắt đã thu về hơn 15 triệu lượt đăng ký trước. Nhưng đến nay game này chỉ nhận được đánh giá 3.1 sao.

Chuyện sẽ chẳng có gì cho đến khi có người phát hiện được tựa game này được đánh giá lên 4 sao rất bất thường, thậm chí lượng review 5 sao cũng tăng lên rất nhanh, dù rằng thực tế đã có rất nhiều báo cáo về bug liên quan đến các nhân vật SSR.

Tower of Fantasy bị tố dùng bot để tăng review, “lấy cắp” bình luận của Genshin Impact

Nhanh chóng sau đó nhiều game thủ Trung Quốc đã xem những review 5 sao của trò chơi này và bất ngờ phát hiện những review này đều dùng một công cụ để copy review từ Genshin Impact sang.

Nhiều game thủ cho rằng các bình luận này có thể là sản phẩm của các robot, dấu hiệu “đáng nghi” nhất là tất cả đều có dấy phẩy hoặc chấm ở phần kết thúc (chứ không phải chấm ở cuối câu).

Từ một game online được xem là đối thủ nặng ký của Genshin Impact, tuy nhiên giờ đây game Tower of Fantasy đang dính phốt quá lớn, các game thủ dường như quay lưng với tựa game này.

Tower of Fantasy bị tố dùng bot để tăng review, “lấy cắp” bình luận của Genshin Impact

Có thể trong thời gian tới NPH cần tìm hướng giải quyết và cải thiện gameplay để lôi kéo lại game thủ.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới về Tower of Fantasy nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật