spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: SwordArt và Nuguri là những bản hợp đồng gây...

Tin tức LMHT: SwordArt và Nuguri là những bản hợp đồng gây thất vọng trong 2021

Tin tức LMHT: Kết thúc mùa chuyển nhượng tuyển thủ, nhiều bản hợp đồng LPL gây choáng vì chất lượng, cũng có bản hợp đồng gây thất vọng. 

Theo các Tin tức LMHT, SwordArt, Nuguri đều khiến người hâm mộ “thoáng” thất vọng

Tin tức LMHT: SwordArt và Nuguri là những bản hợp đồng gây thất vọng trong 2021

Sau một mùa chiến đấu hết mình cùng các đồng đội Suning Gaming ở CKTG 2020, thương vụ chuyển nhượng SwordArt đã trở thành một trong những bản hợp đồng đắt giá nhất tại Bắc Mỹ, tính cả phí chuyển nhượng và tiền lương của tuyển thủ.

Theo đó, tuyển thủ 24 tuổi này đã đặt bút ký vào bản hợp đồng với TSM, hứa hẹn sẽ gắn bó trong 2 năm với giá trị lên đến 6 triệu đô, thể hiện rõ mong muốn sẽ quay lại chiến trường CKTG.

Tuy nhiên sau đó 1 năm mọi chuyện dường như không đúng với kỳ vọng của TSM, họ không thể giành được danh hiệu LCS trong cả hai mùa giải của năm 2021.

Đến cuối cùng, dù đã tốn rất nhiều tiền của và giấy mực của báo chí, nhưng TSM vẫn không thể đặt chân đến đấu trường lớn nhất Thế giới của LMHT, tích đến lần thứ 3 đội tuyển này không thể đủ tư cách giành chức vô địch.

Nên sau 1 năm hợp tác, TSM đã để tuyển thủ này về lại với Weibo Gaming. Thương vụ này đã được chú ý rất nhiều vì tham vọng của TSM quá lớn, nhưng cuối cùng lại chẳng nên “cơm cháo” gì.

Tin tức LMHT: Đối với Nuguri, anh trở thành tuyển thủ tự do khi quyết định rời DK sau chức vô địch CKTG 2020. Ngay sau đó, nhiều ông lớn của LPL đã nhảy vào tranh giành chữ ký của tuyển thủ này, cuối cùng người chiến thắng là FunPlus Phoenix.

Tin tức LMHT: SwordArt và Nuguri là những bản hợp đồng gây thất vọng trong 2021

Lúc đó tin tức LMHT LPL luôn tập trung vào FPX và tin rằng nhà vô địch LPL 2019 sẽ trở lại vị thế vốn có của mình, nhưng kết quả thì không như mong đợi, tại vòng bảng LPL họ thi đấu mờ nhạt và bị loại ngay ở vòng bảng.

Về cơ bản mà nói, đội hình của tuyển này là rất chất lượng, họ có đủ các tên tuổi hàng đầu trong nên công nghiệm LMHT, nhưng bởi cách vận hành không đồng bộ, không gắn kết nên dẫn đến lối chơi cũng khó đồng nhất, làm cho cả đội FPX bị phân tán năng lực và mất phương hướng khi bước vào trận.

Giờ đây, khi Nuguri đã rời đội tuyển, FPX sẽ bắt đầu công cuộc tái thiết lại đội hình của mình cho mùa giải 2022 sắp tới.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật