spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTop 7 tướng SP Liên Minh mùa 13 tỉ lệ thắng cao...

Top 7 tướng SP Liên Minh mùa 13 tỉ lệ thắng cao nhất

Tại thời điểm mùa 13, tướng SP trong Liên Minh Huyền Thoại đã có sự xáo trộn trong giai đoạn đầu mùa giải. Cùng tinhayvip.com xem qua Top 7 tướng SP Liên Minh có tỉ lệ thắng cao nhất được cập nhật mới nhất 2023.

1. Nami

Nàng tiên cá Nami mang trong mình dòng máu Vastaya, cô gia nhập Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò là một tướng hỗ trợ hồi phục. Sở hữu bộ kỹ năng đa dụng khi có đến 2 chiêu thức khống chế gây hiệu ứng hất tung khó chịu, ngoài ra khả năng hồi phục cũng là một lợi thế lớn khiến tướng SP Liên Minh này có tỷ lệ thắng lên đến 55,6%.

Kỹ năng của Nami không quá phức tạp và tướng đối dễ chơi đối với những người chơi mới. Với việc hỗ trợ bảo vệ tướng xạ thủ tốt nên cô nàng trở thành hot pick của giai đoạn đầu mùa 13.

Tướng SP Liên Minh Nami

2. Thresh

Cai ngục xiềng xích – Thresh là một kẻ tàn ác và xảo quyệt, hắn gia nhập LMHT trong vai trò hỗ trợ đỡ đòn. Với bộ kỹ năng khống chế tuyệt vời, tướng SP Liên Minh này giành đến 54,2% tỉ lệ thắng trên toàn Server Việt Nam.

Chiêu thức Thresh có phần đòi hỏi người chơi phải có một chút kỹ năng định hướng chiêu chính xác. Với chiêu thức gây hiệu ứng khống chế tốt dễ mang lại những pha bắt lẻ dẫn đến chiến thắng nên anh chàng cai ngục này trở thành lựa chọn phổ biến hàng đầu trong vị trí hỗ trợ mùa 13.

Tướng SP Liên Minh Thresh

3. Nautilus

Là một truyền thuyết ở vùng biển nước tối ngoài khơi Quần Đảo Lửa Xanh, Gã khổng lồ biển sâu Nautilus là một cỗ máy siêu cứng cáp trong vai trò hỗ trợ đỡ đòn. Nhờ chống chịu tốt và khả năng khống chế tối ưu nên tướng SP Liên Minh Nautilus có tỉ lệ thắng lên đến 53,3%.

Nautilus được nhiều người chơi hỗ trợ ưa chuộng bởi chiêu thức dễ sử dụng, chiêu cuối khống chế chỉ định mục tiêu không cần định hướng. Cứng cáp và khó bị hạ gục nên có KDA cao trong trận đấu, từ các ưu điểm đó mà Nautilus dần chiếm vị thế trong top tướng SP Lol hot nhất đầu mùa 2023.

Tướng SP Liên Minh Nautilus.

4. Rakan

Anh chàng quyến rũ – Rakan có tỉ lệ chọn cao và tỉ lệ thắng lên đến 55,8%, là tướng SP Lol có chiêu thức đa dạng cả về hiệu ứng bảo vệ, hồi phục và khống chế. Rakan có vai trò như một tướng SP đa dụng, hồi phục.

Kỹ năng của Rakan nhìn có vẻ ảo diệu và khó chơi nhưng thực chất rất dễ combo. Nhờ vào kỹ năng dễ sử dụng và sự đa dụng từ các hiệu ứng khống chế đi kèm hồi phục và tạo lá chắn nên Rakan được ưa chuộng cho vị trí hỗ trợ mùa 13 trong những tình huống team cần tướng vừa có hồi phục và có khống chế tốt.

Tướng SP Liên Minh Rakan.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

5. Zyra

Trước đây, khi gia nhập Liên Minh Huyền Thoại “Gai nổi loạn” – Zyra là một pháp sư với vị trí chính là đường giữa. Cô nàng Zyra đến với vai trò hỗ trợ trong vài năm trở lại đây và trở nên mạnh mẽ ở vị trí này. Với bộ kỹ năng khống chế và gây sát thương phép lớn, Zyra là tướng hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại hướng cấu rỉa có tỉ lệ thắng lên đến 61,4%.

Chiêu thức của Zyra không đòi hỏi kỹ ở kỹ thuật cá nhân người chơi mà chỉ cần chọn đúng thời điểm sẽ phát huy được tối đa sát thương trong những pha giao tranh tổng. Vì khả năng xoay chuyển cục diện trận đấu tốt, dễ lật kèo nên Zyra trở thành lựa chọn hàng đầu cho vị trí SP cấu rỉa.

Tướng SP Liên Minh Zyra có tỉ lệ thắng cực cao lên đến trên 61%.
Tướng hỗ trợ Zyra có tỉ lệ thắng cực cao lên đến trên 61%.

6. Karma

Kẻ được khai sáng – Karma là tướng hỗ trợ đa dụng trong vai trò chính là hỗ trợ có tỉ lệ thắng khá cao 53,6%. Bộ chiêu thức cấu rỉa cực mạnh cùng khả năng tạo lá chắn lớn cho toàn đội khiến cô nàng trở nên cực khó chịu ở khu vực đường dưới.

Được tăng sức mạnh bản thân và trang bị cô hay lên giai đoạn cuối mùa 12 và đầu mùa 13 nên Karma trở nên mạnh mẽ với các kỹ năng cấu rỉa và tạo lá chắn, thêm vào đó các chiêu thức không quá khó chơi nên tỉ lệ chọn Karma đi hỗ trợ ngày một tăng trong mùa 13 này.

Tướng SP Liên Minh Karma

7. Janna

Cô nàng Janna được mệnh danh là Cơn thịnh nộ của bão tố với khả năng điều khiển những ngọn gió, Janna gia nhập LMHT với vai trò một tướng hỗ trợ hướng hồi phục và đa dụng. Vị tướng SP Liên Minh này sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 62,7% trên toàn máy chủ Việt nửa đầu mùa 13.

Một lý do khiến Janna trở thành lựa chọn hàng đầu trong vai trò hỗ trợ hiện nay là nhờ bộ kỹ năng đặc biệt có thể tăng các hiệu ứng có lợi cho đồng minh như tạo giáp, tăng sức mạnh công kích, tăng tốc độ di chuyển… Với các ưu điểm trên kèm theo không quá đòi hỏi về kỹ thuật người chơi nên Janna nằm trong Meta tướng hỗ trợ đầu mùa 13 và dự tính của tinhayvip.com sẽ là toàn mùa 13 nếu vẫn giữ tỉ lệ thắng và tỉ lệ chọn cao như hiện tại.

Tướng SP Liên Minh Janna.
Janna là tướng SP Liên Minh Huyền Thoại có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay tính tại máy chủ Việt Nam.

Có thể thấy trong giai đoạn nửa đầu mùa 13, những tướng SP Liên Minh có tỉ lệ thắng cao là những tướng có khả năng gây hiệu ứng khống chế, tạo lá chắn và hồi phục tốt. Đừng quên lưu lại danh sách trên để thử qua sức mạnh của những vị tướng trên trong mùa giải 2023 này nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật