spot_img
Trang chủGameTop tướng siêu khỏe với trang bị Hỏa Khuẩn mùa giải 14

Top tướng siêu khỏe với trang bị Hỏa Khuẩn mùa giải 14

Hỏa Khuẩn đang là một trong những trang bị hot hiện nay tại mùa giải 14 khi nó giúp cho một số vị tướng trở nên cực khỏe và đáng sợ.

Trang bị Hỏa Khuẩn và top tướng sử dụng hiệu quả

Đã có nhiều sự thay đổi mới về trang bị trong mùa giải 14 mang lại nhiều lối chơi thú vị và độc đáo dành cho các game thủ. Chúng ta có thể kể đến Quyền Trượng Bão Tố, Giáo Thiên Ly, Vòng Sắt Cổ Tự,… nhưng trang bị đang mang sức mạnh tiềm ẩn vô cùng khủng khiếp trong mùa giải này chính là Hỏa Khuẩn. Nhiều vị tướng trở nên cực khỏe khi sở hữu trang bị này. Vậy đó là những vị tướng nào?

Top tướng siêu khỏe với trang bị Hỏa Khuẩn mùa giải 14

Corki

Corki đang là cái tên đứng top hiện nay khi mà anh chàng này đang làm mưa làm gió tại các giải đấu chuyên nghiệp. Kỹ năng R của Corki mang tính chất có thể sử dụng liên tục và tích được một quả bom sức mạnh khủng sau 3 quả bom thường. Chính vì thế, Hỏa Khuẩn là một trang bị tương tác hiệu quả với kỹ năng R của vị tướng này. Combo Corki – Hỏa Khuẩn được nhiều game thủ chuyên nghiệp đánh giá là khá hoàn hảo khi đi đường giữa.

Karma

Chiêu cuối – Kinh Mantra của Karma có tốc độ hồi chiêu khá là nhanh và kỹ năng này cho cô buff được các kỹ năng còn lại trở nên mạnh hơn. Combo R + Q là combo gây sát thương mạnh nhất của Karma, kết hợp với trang bị Hỏa Khuẩn thì cô nàng sẽ gây áp lực rất nhiều với team địch.

Top tướng siêu khỏe với trang bị Hỏa Khuẩn mùa giải 14

Teemo

Không thể nào chối cãi được mức độ đáng sợ của việc tướng Teemo sở hữu trang bị Hỏa Khuẩn. Kỹ năng R của Teemo được coi là một trong những kỹ năng khó chịu nhất LMHT, việc có thêm trang bị Hỏa Khuẩn nữa sẽ khiến việc dậm nấm trở nên “thốn” hơn bao giờ hết.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT mùa giải 14 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật