Banner TinHayVIP
Trang chủGameTop nhân vật game làm game thủ “mê mệt” năm 2021

Top nhân vật game làm game thủ “mê mệt” năm 2021

Năm 2021 game thủ đón nhận nhiều siêu phẩm game mới, bên cạnh đó những top nhân vật game cũng có sự cạnh tranh khốc liệt.

Top nhân vật game làm game thủ “mê mệt” vì độ nóng bỏng và sexy

Lady Dimitrescu (Resident Evil Village)

Top nhân vật game làm game thủ “mê mệt” năm 2021

Game thủ thế giới phát cuồng với nữ ác nhân Lady Dimitrescu, tạo hình được kết hợp giữa sự ma mị với vẻ đẹp nóng bỏng. Nhân vật này để lại ấn tượng sâu sắc cho người chơi.

Không chỉ game thủ, cộng đồng cosplay cũng phát sốt với tạo hình nhân vật này. Ngay lập tức, nhiều bộ cosplay về Lady Dimitrescu đã được trình làng. Từ Á sang Âu, Đông sang Tây, những màn cosplay Lady Dimitrescu đã khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên.

Yuffie (Final Fantasy 7 Remake Intermission)

Top nhân vật game làm game thủ “mê mệt” năm 2021

Yuffie Kisaragi là một trong những thành viên trẻ nhất của nhóm Final Fantasy 7, cô vừa là một ninja vừa là một thợ săn Materia.

Quê hương Wutai của cô đã bị Shinra phá hủy khiến Yuffie đồng cảm với những nỗ lực của Cloud, Tifa và bạn bè trong việc phá hủy tập đoàn Shinra nguy hiểm kia.

Tạo hình nhân vật của Yuffie có sức hút với game thủ, vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng pha chút dịu dàng, sự nóng bỏng của cô cũng làm nhiều anh em “mê mệt”.

Tifa (Final Fantasy 7 Remake)

Top nhân vật game làm game thủ “mê mệt” năm 2021

Rất nhiều bản mod của Final Fantasy 7 Remake trên PC được thiết kế xoay quanh nữ nhân vật nóng bỏng này. Và hoàn toàn không bất ngờ khi mỹ nhân Final Fantasy 7 tiếp tục trở thành một trong những gương mặt nữ được yêu thích nhất thế giới game năm 2021.

Shionne (Tales of Arise)

Top nhân vật game làm game thủ “mê mệt” năm 2021

Tạo hình của nữ nhân vật chính Shionne cũng là một trong những thành công đáng ghi nhận của Bandai Namco. Được biết, Shionne đến từ hành tinh Rena. Một cô gái bị nguyền rủa bởi “Thorns” và sẽ gây tổn thương đến bất kì ai mà cô chạm phải.

Shionne gia nhập lực lượng cùng Alphen với mục đích bí ẩn và chiến đấu cho cuộc khởi nghĩa chống lại chính người dân Rena.

Tạo hình nhân vật của Shionne là điểm nhấn của game này, khuôn mặt của cô nàng hiền dịu nhưng đôi lúc toát lên sự mạnh mẻ đáng sợ.

Jinx (Liên Minh Huyền Thoại – Arcane)

Top nhân vật game làm game thủ “mê mệt” năm 2021

Trong Arcane, Jinx chắc chắn là nữ nhân vật để lại nhiều ấn tượng sâu đâm nhất. Vị tường Liên Minh Huyền Thoại này ngay lập tức lọt top những nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2021.

Độ sexy của Jinx thì khỏi bàn cải, cộng với giọng nói nhẹ nhàng nhưng chứa nhiều “sức sát thương” đã làm cho game thủ điên đảo với cô nàng nay.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về top nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật