Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact nerf mạnh Mona và Ayaka trong thời gian diễn ra...

Genshin Impact nerf mạnh Mona và Ayaka trong thời gian diễn ra sự kiện Windtrace

Trong thời gian diễn ra sự kiện Windtrace, Genshin Impact sẽ nerf hai nhân vật Mona và Ayaka, lý do 2 nhân vật này quá bá đạo trong sự kiện này.

Genshin Impact nhằm tạo ra môi trường thi đấu công bằng, Mihoyo sẽ nerf Mona và Ayaka

Genshin Impact nerf mạnh Mona và Ayaka trong thời gian diễn ra sự kiện Windtrace

Genshin Impact chào đón sự trở lại của sự kiện mini Windtrace trong mùa xuân này, nhưng mọi thứ sẽ không như năm ngoái, ở lần này 2 nhân vật quá bá đạo sẽ bị nerf.

Về cơ bản, sự kiện tái hiện lại hai trò chơi cổ điển, kết hợp giữa chơi đuổi bắt thời thơ ấu và trò chơi dân gian trốn tìm. Tuy nhiên lần này, các nhân vật Mona và Ayaka sẽ không còn nhiều lợi thế khi là người ẩn nấp.

Genshin Impact nerf mạnh Mona và Ayaka trong thời gian diễn ra sự kiện Windtrace

Hai nhân vật Mona và Ayaka thường rất bá đạo với khả năng biến hình và ẩn nấp nhanh chóng. Đó cũng là điểm độc đáo khiến hai nhân vật này được yêu thích trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Cụ thể, Mona và Ayaka có thể biến hình dưới lòng đất mà không tiêu hao sức lực, chúng chỉ để lại một hiệu ứng mờ nhạt của nước hoặc băng khiến đối thủ khó mà phát hiện.

Ngoài kỹ năng ẩn mình bá đạo, tốc độ di chuyển của Mona và Ayaka cũng rất nhanh nên rất khó bắt. Để tạo môi trường thi đấu công bằng, Mihoyo sẽ nerf hai nhân vật này trong suốt sự kiện.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật