spot_img
Trang chủHóngTop 8 dấu hiệu nhận biết nhà có ma không nên bỏ...

Top 8 dấu hiệu nhận biết nhà có ma không nên bỏ qua

Mặc dù không có bằng chứng khoa học xác thực nhưng bằng niềm tin dân gian đã đúc kết được hàng loạt dấu hiệu nhận biết nhà có ma.

Nhận biết nhà có ma qua không gian sống

Các bóng hình

Những bóng hình người, con vật thoáng qua, sau rèm, bên cửa kính nhưng khi kiểm ra thì không có ai hay con vật gì, thường đi kèm với cảm giác bị theo dõi,… Đây là biểu hiện nhận biết nhà có ma đơn giản nhất.

Tầm nhìn ngoại vi không phải lúc nào cũng đáng tin đôi lúc điều bạn thấy chỉ là ảo ảnh. Hãy lắp camera và thường xuyên theo dõi để xác nhận.

Nhận biết nhà có ma qua không gian sống

Có nhiều mùi hương khó chịu

Các mùi hương khó chịu, hôi, thối ẩm mốc thường là mùi lưu huỳnh nhưng không tìm được nguồn phát ra mùi hương có thể là do sự xuất hiện của hiện tượng siêu nhiên.

Thông thường tình trạng này thường đi kèm với việc đồ ăn nhanh chóng ôi thiu, bầu không khí lạnh lẽo, khó hô hấp,…

Có nhiều mùi hương khó chịu

Những âm thanh bất thường

Bất cứ một âm thanh nào cũng có thể xuất hiện tuy nhiên nó lại xuất hiện một cách bất thường. Chẳng hạn như lúc nửa đêm, lúc không có ai,…

Bên cạnh đó chúng ta cũng không tìm ra nguồn phát âm thanh. Đây là dấu hiệu quan trọng để nhận biết nhà có ma.

Một số âm thanh có thể sẽ khó nghe thấy theo cách thông thường do đó có thể thử sử dụng máy ghi âm điện tử.

Những âm thanh bất thường

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Các thiết bị điện trong nhà gặp trục trặc

Đèn chớp nháy, mất sóng bất thường, tivi, đĩa nhạc, máy tính tự phát hoặc bị nhiễu,… có thể là một trong những dấu hiệu thường thấy để nhận biết nhà có ma.

Tuy nhiên, cần lưu ý tình trạng điện nhà bạn cũng như khu vực, kiểm tra vùng phủ sóng, tình trạng thời tiết,… để chắc chắn rằng đây là hiện tương siêu nhiên hay trục trặc thiết bị điện bình thường.

Các thiết bị điện trong nhà gặp trục trặc

Nhiệt độ bất thường

Nhiều người tin rằng hồn ma có thể khiến nhiệt độ nơi nó xuất hiện giảm xuống. Chính vì thế nếu bạn nhận thấy một vài khu vực thay đổi nhiệt độ bất thường mà không có lý do thì có thể tin rằng thứ siêu nhiên đang ở cạnh bạn.

Thông thường tình trạng này có thể kéo theo việc đột ngột cảm thấy lạnh run người, nổi da gà, lạnh sống lưng một cách thoáng qua. Tuy nhiên, hãy sử dụng máy đo nhiệt học để kiểm tra chắc chắn.

Nhiệt độ bất thường

Sự bất thường của vật nuôi

Nhiều người cho rằng vật nuôi có cảm giác mạnh mẽ hơn con người thậm chí nó có thể nhìn thấy những thứ con người không thấy đặc biệt là loài chó, mèo,…

Nếu thấy chó hay mèo của bạn đột nhiên gầm gừ, sủa vào một khoảng không, hay đột nhiên sợ hãi và hoảng loạn thì bạn có thể nghi ngờ.

Song để chắc chắn nhận biết nhà có ma thì hãy kiểm tra tình trạng thú cưng của bạn trước vì nó có thể đang gặp vấn đề sức khỏe.

Sự bất thường của vật nuôi

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Nhận biết nhà có ma qua trực giác

Những giấc mơ bất thường

Bạn thường xuyên mơ thấy những giấc mơ đáng sợ, không sạch sẽ, thức giấc nửa đêm có thể là một biểu hiện của việc dùng thuốc hoặc vấn đề tâm lý nào đó.

Tuy nhiên, nếu đã đi khám và sức khỏe bình thường có thể nên bắt đầu nghi ngờ về thứ siêu nhiên nào đó đang tồn tại trong nhà bạn.

Nhận biết nhà có ma qua trực giác

Gặp vấn đề sức khỏe bất thường khi ở nhà

Thường xuyên mệt mỏi, mơ thấy ác mộng, bóng đè, mất ngủ, đau nhức cơ thể, thường xuyên rơi vào tình trạng mơ hồ, thiếu tỉnh táo, dễ nóng giận – phiền muộn không rõ lý do có thể là một trong những biểu hiện liên quan đến hồn ma gây ra.

Ngoài ra, hãy lên mạng hoặc tìm kiếm tài liệu sách báo về khu vực bạn sinh ở. Một cách đơn giản hơn là hãy hỏi thăm những người lớn tuổi sống lâu năm ở khu vực này.

Gặp vấn đề sức khỏe bất thường khi ở nhà

Trên đây là những dấu hiệu đơn giản để giúp bạn nhận biết nhà có ma. Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để biết thêm những tin tức thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật