Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhTop 4 nữ diễn viên JAV GenZ debut nửa đầu năm 2022...

Top 4 nữ diễn viên JAV GenZ debut nửa đầu năm 2022 khiến dân tình phát cuồng

Năm 2022 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Tiêu biểu nhất chính là sự ra mắt của 4 gương mặt nữ diễn viên JAV GenZ dưới đây.

Top nữ diễn viên JAV GenZ

Suzu Akane

Suzu là nữ diễn viên JAV trẻ nhất ngành công nghiệp phim nóng Nhật Bản. Mỹ nhân 2k3 ra mắt vào đầu tháng 1 đến nay đã có được 3 clip 18+ và một số bộ ảnh nóng. Kỹ năng diễn xuất của cô nàng được đánh giá khá cao và hiện đang là tân binh triển vọng nhất.

Cô nàng bắt đầu tham gia Twitter vào cuối năm 2021 tính đến nay đã có hơn 35 nghìn người theo dõi. Điều đó đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ đáng kể của nữ tân binh 2k3 – Suzu Akane.

Suzu Akane Suzu Akane nữ diễn viên JAV

Tiktoker Unpai

Có lẽ Unpai là cái tên hot nhất trong số 4 nữ diễn viên JAV GenZ debut vào nửa đầu năm 2022 này. Cuối năm 2021 cô đã được công ty quảng cáo mạnh mẽ đến tận tháng 2/2022 cô mới chính thức ra mắt solo.

Vốn là một Tiktoker với 3,7 triệu follows lại được các thánh nữ S1 hỗ trợ quảng cáo nhiệt tình vì vậy ngay khi ra mắt đã đứng đầu hàng loạt bảng xếp hạng. Tiêu biểu nhất là vượt mặt Saika dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu tháng 2.

Diễn viên AV GenZ hot tiktoker Unpai

Riho Shishido

Nàng idol JAV sinh năm 2001 này hiện chưa được cập nhật quá nhiều thông tin cá nhân. Hiện tại Riho chỉ mới có đúng 1 bộ phim s e x (MIDV-056) duy nhất và đang tập trung cho các bộ sưu tập ảnh nóng.

Được biết Riho đang theo học chuyên ngành ngôn ngữ Pháp tại một trường Đại học ở Tokyo. Hiện mỹ nhân nhà MOODYZ có gần 70 nghìn người theo dõi trên Twitter. Fan hâm mộ đang trong đợi những bộ phim tiếp theo của cô nàng.

Riho Shishido

Diễn viên AV 2K1

Tamao Morikawa

Tamao Morikawa là diễn viên AV ra mắt muộn nhất trong danh sách này. Cô nàng xác nhận trở thành diễn viên khiêu dâm vào tháng 4 năm 2022. Trước khi đóng phim 18+ cô là trợ lý điều hành camera trường quay phim nóng tại SOD.

Hiện tại cô chưa có phim 18+ solo chính thức nào, hoạt động hiện tại của Morikawa vẫn là trợ lý trường quay và là người mẫu ảnh 18+. Fan hâm mộ đang rất trông đợi bộ phim người lớn đầu tay của nhan sắc cực phẩm Tamao.

Tamao hot girl 18+ Tamao Morikawa

Hãy cho TinhayVIP biết đâu là nữ diễn viên JAV GenZ mà bạn yêu thích nhất ở phần bình luận nhé. Đừng quên theo dõi trang mỗi ngày để cập nhật tin tức thú vị mới nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật