spot_img
Trang chủHóngTop 7 gameshow Nhật Bản 18+ show hàng cởi bạo nhạy cảm

Top 7 gameshow Nhật Bản 18+ show hàng cởi bạo nhạy cảm

Ở xứ sở hoa anh đào không chỉ có hentai, adult manga hay phim JAV là được gắn mác người lớn mà còn có các gameshow Nhật Bản 18+ với ngập tràn những hình ảnh và hành động khiến người xem đỏ mặt.

Tổng hợp gameshow Nhật Bản 18+

1. Cao Thủ Cởi Đồ – game lột đồ

Trong trò chơi người lớn 18 này người nam sẽ phải trả lời những câu hỏi để nhận bóng. Bóng được dùng để ném vào các ô bảng đang che cho cơ thể một người phụ nữ. Nếu ném trúng người nữ sẽ phải cởi một món đồ.

Tuy nhiên độ khó ở trò chơi 18 Nhật Bản này là để ném trúng người nam phải tiến sát người nữ trên một con dốc mà dưới dốc là một hố mực. Cơ thể của người nam cũng bị nối với một sợi dây đàn hồi sẵn sàng kéo anh ta về hố mực nếu không đủ sức mạnh để trụ.

Gameshow lột đồ 18+ Nhật Bản vui nhộn

2. Be Cute Or Get Pie

Gameshow Nhật Bản 18+ có thể thức khá đơn giản, trong đó 2 nam MC sẽ vào 1 căn phòng có rất nhiều cô gái đang ngủ. Họ phải đánh thức các cô gái bằng bất cứ cách nào để xem cô gái nào sẽ có phong cách thức dậy đáng yêu nhất.

Cô gái thức dậy không đáng yêu sẽ bị úp bánh kem vào mặt. Tuy nhiên, trò chơi Nhật Bản 18 lại có 1 luật rất nhạy cảm là 2 nam MC muốn làm gì cũng được. Tất nhiên nó có thể bao gồm cả chơi game lột đồ gái xinh đang ngủ.

Game đánh thức em gái Nhật Bản 18+ hài hước

3. Boiling Bath

Gameshow Nhật Bản 18+ này thu hút khi có sự tham gia của các nữ thần AKB48. Thể lệ chơi là các cô gái sẽ bước sang bồn nước mà không để bị ngã. Trong khi đó những người nam sẽ cố gắng đẩy ngã cô gái một cách bất ngờ.

Song được gắn mác là trò chơi 18 của Nhật, do đó game cũng có nhiều chi tiết nhạy cảm. Các cô gái liên tục show bikini và tạo dáng nhạy cảm trong khi đó cameraman thì liên tục zoom vào những khoảnh khắc “gợi dục” của các cô gái.

Game té buồn nước Nhật Bản 18+

4. Cuộc thi quay tay

Đúng như tên gọi trong cuộc thi sẽ có 2 đội thi bao gồm 2 nam và 2 nữ. Hai cô gái diện bikini nóng bỏng được camera liên tục zoom vào độ nảy của vòng 1 và vòng 3.

Hai cô gái sẽ thi nhau xem ai giúp người đàn ông ra nhanh hơn sẽ thắng. Một vách ngăn sẽ được dùng để che hình ảnh 18+ này trực tiếp trên truyền hình. Tuy nhiên, bấy nhiêu thôi cũng khiến người xem nóng hết cả người.

Cuộc thi quay tay gameshow Nhật Bản 18+

Gameshow 18+ Nhật Bản Ai nhanh ra hơn

5. Karaoke quay tay

Cũng là quay tay nhưng gameshow Nhật Bản 18+ tính thắng thua bằng điểm số. Cụ thể các nam thí sinh sẽ vào phòng karaoke với sự phục vụ đặc biệt của các cô gái. Vừa được sướng nhưng vẫn phải hát. Ai có điểm số bài hát cao nhất sẽ thắng cuộc thi.

Karaoke quay tay gameshow Nhật Bản 18+

Cuộc thi vừa hát vừa quay tay 18+

6. The Bum Game

Đây là gameshow 18+ bựa nhất trong danh sách này. Các người chơi đều là nam và họ sẽ thi đấu hôn vào mông một nhân vật mà bản thân họ cũng không biết là nam hay nữ. Nếu may mắn bạn sẽ được hôn mông gái xinh. Có thể nói đây là một trong những gameshow Nhật Bản 18+ lôi cuốn và kích thích nhất.

The bum game gameshow Nhật Bản 18+

7. Undress girls by your body skill

Đây là một gameshow 18 Nhật Bản liên quan đến việc c.ở.i quần áo của các cô gái. Trò chơi này vừa hài hước, vừa khiến bạn “nhức mắt” với những màn lột đ.ồ ấn tượng. Bắt đầu trò chơi, người chơi nam sẽ gắn nhiều kẹp vào các bộ phận khác nhau trên cơ thể như: vai, mặt, tai, mũi, ngực… những chiếc kẹp này có dây được gắn vào quần áo của các cô gái. Nhiệm vụ chính của các chàng trai là dùng sức thật mạnh để k.é.o quần áo của các cô gái xuống.

Gameshow Nhật Bản 18+ luôn khiến TinhayVIP và cộng đồng người xem trên thế giới phải đau đầu và đỏ mặt liên tục phải không nào.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật