Banner TinHayVIP
Trang chủGameTop 4 nhân vật có HP cao nhất trong Genshin Impact

Top 4 nhân vật có HP cao nhất trong Genshin Impact

Sở hữu các nhân vật Genshin Impact có sức tấn công mạnh và HP cao sẽ giúp người chơi nhanh chóng giành được chiến thắng trong các trận chiến. 

Top 4 nhân vật có HP cao nhất Genshin Impact

Hu Tao

Top 4 nhân vật có HP cao nhất trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact nhân vật Hu Tao từ lâu đã được rất nhiều người chơi yêu thích vì có chỉ số HP cao nhất, cô nàng có lối chơi mạo hiểm rất ấn tượng.

Điều làm cho nhân vật này vô cùng đặc biệt đó là khi mà lượng HP của cô nàng càng giảm thì sức sát thương từ các đong đánh cho cô sẽ càng tăng. Bản thân Hu Tao cũng có thể tự chữa lành cho chính mình một lượng HP lớn.

Zhongli

Top 4 nhân vật có HP cao nhất trong Genshin Impact

Xếp thứ hai sau nhân vật Hu Tao thì Zhongli cũng là một nhân vật có chỉ số HP cơ bản khá cao. Thực tế là ở bảng nguyên tố Nham thì Zhongli là nhân vật xếp đầu bảng.

Khi Zhongli sử dụng lá chắn thì sẽ có khả năng làm giảm tổng lượng HP của đối thủ, thậm chí còn có thể ngăn chặn và vô hiệu hóa các đòn sát thương của kẻ thù. Còn khi dùng kỹ năng Nguyên tố ở mức tối đa, cả nhóm có thể sẽ giành được chiến thắng mà không phải mất một HP nào.

Kaedehara Kazuha

Top 4 nhân vật có HP cao nhất trong Genshin Impact

Trong các nhân vật của Genshin Impact thì Kaedehara Kazuha là nhân vật đứng thứ ba trên tổng số các nhân vật có chỉ số HP cơ bản cao nhất. Nhân vật này thậm chí còn vượt qua cả mức Tinh thông nguyên tố, do đó mà không ít game thủ lại lấy làm lạ vì nhân vật chì chỉ mạnh thứ 3 toàn game.

Với khả năng của mình, Kazuha có thể cung cấp một lượng khá lớn sát thương nguyên tố cho các thành viên trong cùng nhóm và phản ứng nguyên tố theo chuỗi với Elemental Burst.

Kazuha cũng là một trong số ít các nhân vật được yêu thích nhất trong việc hoàn thành các tầng của Spiral Abyss.

Mondstadt’s Albedo và Eula

Nói về chỉ số HP cơ bản cao nhất thì top 4 sẽ không thể thiếu được Mondstadt’s Albedo và Eula. Cả hai nhân vật này ngoài chỉ số HP đáng mơ ước, họ còn là những nhân vật được xem như những nhân vật cấp cao nhất.

Trong khi nhân vật Albedo sẽ cung cấp sát thương nguyên tố nham DPS, đồng thời sẽ tăng Elemental Mastery cho đồng đội trong nhóm khi dùng Elemental Burst.

Thì ở Eula, nhân vật này sẽ gây ra sát thương vật lý mạnh mẽ với vai trò là một nhân vật chuyên về Claymore, cô nàng này còn có kỹ năng đặc biệt là có thể hạ gục được nhiều kẻ thù trong cùng một lúc.

Tóm lại, top 4 nhân vật có lượng HP cao nhất đã gọi tên 5 nhân vật vô cùng đặc biệt và được nhiều người mơ ước. Tùy vào sức mạnh và kỹ năng riêng, người chơi có thể tham khảo để tìm ra nhân vật phù hợp nhất cho team mình.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm về top 4 nhân vật có lượng HP cao nhất trong Genshin Impact nhé. 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật