Banner TinHayVIP
Trang chủGameTop 4 nhân vật có HP cao nhất trong Genshin Impact

Top 4 nhân vật có HP cao nhất trong Genshin Impact

Genshin Impact: Sức tấn công mạnh cộng với HP cao giúp tỷ lệ dành chiến thắng của game thủ sẽ được tăng cao.

Genshin Impact: Top 4 nhân vật có HP cao nhất game

Hu Tao

Top 4 nhân vật có HP cao nhất trong Genshin Impact

Không có gì ngạc nhiên khi Hu Tao của Genshin Impact có chỉ số HP cơ bản cao nhất. Trở thành người đứng đầu cùng với lối chơi mạo hiểm của cô.

Các kỹ năng tấn công của Hu Tao đều giảm lượng HP tối đa của cô ấy. Trên thực tế, HP hiện tại của cô ấy càng thấp, thì cô càng gây ra nhiều sát thương. Bản thân Hu Tao cũng có thể tự chữa lành một lượng lớn HP cho mình.

Zhongli

Top 4 nhân vật có HP cao nhất trong Genshin Impact

Zhongli là nhân vật có chỉ số HP cơ bản cao thứ hai. Zhongli thường xếp đầu tiên trong các nhân vật thuộc nguyên tố Nham tốt nhất của Genshin Impact.

Lá chắn của anh ta giảm tổng lượng HP và có thể ngăn chặn và vô hiệu hóa mọi sát thương của kẻ thù. Khi kỹ năng Nguyên tố của Zhongli được sử dụng ở khả năng tối đa, cả nhóm có thể đạt được chiến thắng mà không bị mất một HP nào.

Kaedehara Kazuha

Top 4 nhân vật có HP cao nhất trong Genshin Impact

Kaedehara Kazuha đứng ở vị trí thứ ba với HP cao nhất, thật đáng ngạc nhiên. Kazuha vượt qua mức Tinh thông Nguyên tố, vì vậy thật kỳ lạ khi thấy anh ta xếp thứ hạng cao như vậy trong danh sách HP tổng thể.

Anh ta có thể cung cấp một lượng lớn sát thương nguyên tố cho các thành viên trong nhóm và phản ứng nguyên tố theo chuỗi với Elemental Burst của mình. Anh cũng là nhân vật được yêu thích nhất trong việc hoàn thành các tầng của Spiral Abyss trong Genshin Impact.

Mondstadt’s Albedo và Eula

Mondstadt’s Albedo và Eula đứng thứ tư về HP cơ bản cao nhất. Họ cũng là một cặp sở hữu HP tương đối cao. Albedo và Eula cũng được coi là những nhân vật cấp cao nhất, thường chỉ xếp hạng thấp hơn một cấp so với các nhân vật còn lại.

Albedo cung cấp sát thương nguyên tố nham DPS và tăng Elemental Mastery cho các thành viên trong nhóm khi sử dụng Elemental Burst của mình.

Còn Eula thì gây ra sát thương vật lý mạnh mẽ và với vai trò là một nhân vật chuyên sử dụng Claymore, bản thân cô có thể hạ gục nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Trên đây là top 4 nhân vật có lượng HP cao, giúp game thủ có thể lựa chọn team phù hợp để có những chiến thắng.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật