spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân hợp tác Doraemon làm fan vô cùng thích thú

Liên Quân hợp tác Doraemon làm fan vô cùng thích thú

Liên Quân hợp tác Doraemon đang trở thành chủ đề chính được bàn tán nhiều nhất của các game thủ, ngoài ra tựa game này còn có ý định hợp tác với các idol Kpop.

Liên Quân hợp tác Doraemon đang khiến các game thủ rất háo hức

Liên Quân hợp tác Doraemon làm fan vô cùng thích thú

Có thể thấy được tham vọng của nhà phát hành tựa game Liên Quân Mobile đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, bằng chứng là mới đây Garena đã tung ra một khảo sát dành cho các người chơi trung thành của mình.

Trong đó, người chơi đã được hỏi đâu là những thương hiệu yêu thích của mình và người chơi có thể lựa chọn các cái tên mà mình yêu thích, ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Và hẳn là sẽ không có gì đáng để bàn tán nếu như Liên Quân chỉ đang có ý định hợp tác với các thương hiệu anime đang rất nổi trong thời gian gần đây, nhưng với lựa chọn Doraemon thì đây thực sự trở thành chủ đề nóng.

Liên Quân hợp tác Doraemon làm fan vô cùng thích thú

Các game thủ đã vô cùng thích thú trước lựa chọn này và cũng có không ít người tự hỏi nếu như Doraemon xuất hiện ở Liên Quân thì các nhân vật sẽ được hóa thân thành các vị tướng nào.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc tựa game đình đám này có thành công đạt được mục tiêu là bắt tay với Doraemon hay không, nhưng chỉ bấy nhiêu thôi thì nhà phát hành game này cũng đã rất thành công trong việc tạo ra sức hút của riêng mình.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm tin tức về việc Liên Quân hợp tác Doraemon nhé. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật