Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTop 3 NFT Visualizer đáng chú ý hiện nay

Top 3 NFT Visualizer đáng chú ý hiện nay

NFT Visualizer đang là một xu hướng và cũng là 1 “công cụ” khá hữu ích với các chủ sở hữu nhiều tác phẩm, vậy đâu là top 3 NFT Visualizer đáng chú ý hiện nay?

Top 3 NFT Visualizer – Top 1: Decentraland

Top 3 NFT Visualizer đáng chú ý hiện nay

Với Decentraland, đây là một thế giới ảo khổng lồ được dựng trên nền tảng Ethereum, đây được biết đến là một dự án đi đầu về công nghệ phát triển Metaverse. Có thể nói cách khác thì Metaverse là một NFT Visualizer đầy tính trực quan mà mọi nghệ sĩ đều có thể tạo phòng trưng bày.

Các nghệ sĩ và nhà sưu tầm có kiến ​​thức kỹ thuật có thể xây dựng visualizer của riêng mình trên Decentraland, hoặc đơn giản là đem các tác phẩm mình có để trưng bày tại Decentraland của mình.

Mynt

Top 3 NFT Visualizer đáng chú ý hiện nay

Đây là một nền tảng miễn phí, người sưu tầm có thể tự niêm yết sản phẩm phẩm của mình theo hình thức bán lẻ hoặc bán bộ sưu tập. Các NFT này đều có thể xem trước trên NFT Marketplace hoặc ở Open Sea.

Top 3 NFT Visualizer đáng chú ý hiện nay

Ở trang web này thì người dùng có thể tạp 1 domain để thay thế cho ví bằng 1 URL đơn giản. Dễ hiểu hơn, bình thường thì đồng ETH sẽ được gửi đi dưới dạng là Token bằng 1 địa chỉ ví, thì giờ đây có thể sử dụng domain Unstoppable.

Và sau khi đã liên kết thành công, các visualizer này sẽ tự động tìm và hiển thị các NFT có trong ví lên giao diện chính. Ngoài ra người dùng còn có thể xây dựng một phòng trưng bày như một visualizer.

Tuy nhiên, cần lưu ý là phòng trưng bày thì miễn phí, nhưng người dùng muốn sử dụng domain thì phải mua với giá dao động trong 5000 đến 6000 USD.

Quay lại trang tin TinhayVIP.com để biết thêm thông tin hữu ích về NFT Visualizer nhé!

  • Chủ đề:
  • NFT
TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật