Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNhờ bán tranh NFT mà nghệ sĩ người Mỹ thu về gần...

Nhờ bán tranh NFT mà nghệ sĩ người Mỹ thu về gần 1 triệu USD chỉ sau 30 phút

Thu về số tiền gần 1 triệu đô la Mỹ khi bán tranh NFT, nghệ sĩ Rackam, 42 tuổi sống tại California (Mỹ) đã có một cuộc sống ổn định hơn về tài chính.

Cam Rackam đã bán hết tranh với số tiền thu về vượt 700,000 USD

Nhờ bán tranh NFT mà nghệ sĩ người Mỹ thu về gần 1 triệu USD chỉ sau 30 phút

Do dịch Covid-19, triển lãm bị hủy bỏ, hoa hồng bị cắt giảm khiến Cam Rackam rơi vào tình trạng kiệt quệ, tuy nhiên nhờ bán tranh NFT mà nghệ sĩ này đã vượt qua khó khăn tài chính.

Với ý tưởng của mình Rackam đã liên hệ Wall Street Memes một trang với hơn 100.000 lượt theo dõi trên Instagram, đề nghị hợp tác cho bộ sưu tập NFT sắp ra mắt.

Sau khi được đồng ý, Rackam đã vẽ được hơn 10.000 bức ảnh hoạt hình của Charging Bull, là tượng bò tót nổi tiếng tại Phố Wall, New York.

Nhờ bán tranh NFT mà nghệ sĩ người Mỹ thu về gần 1 triệu USD chỉ sau 30 phút

Nhờ Wall Street Memes quảng bá trên Instagram và Discord mà tất cả 10.000 tác phẩm trong bộ sưu tập NFT của Rackam đã bán hết sau 32 phút.

Được biết, giá trị của bộ sưu tâm sản phẩm tranh NFT của Rackam rơi vào khoảng 660 Ethereum, tức là khoảng 2.6 triệu đô la Mỹ – tương đương 61 tỷ 685 triệu VNĐ – ở thời điểm bán. Trừ các khoản phí, số tiền cuối cùng mà Rackam nhận sau khi bán hết bộ sưu tập là 738.593,97 USD.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về tranh NFT nhé!

  • Chủ đề:
  • NFT
TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật