Banner TinHayVIP
Trang chủGameTop 3 game NFT dự kiến làm mưa làm gió trong năm...

Top 3 game NFT dự kiến làm mưa làm gió trong năm 2022

Game NFT đã, đang và sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Hiện nay đang có nhiều game hấp dẫn ra đời, và bên cạnh đó cũng có không ít các “lão làng” vẫn giữ vững phong độ.

Top 3 game NFT sẽ đột phá trong năm 2022

The Sanbox

Top 3 game NFT dự kiến làm mưa làm gió trong năm 2022

Vào năm 2021 người ta biết đến The Sanbox là một tựa game truyền thống, cho đến 2018 thì đã nhanh chóng chuyển mình, trở thành một phần của Blackchain và đến hiện tại, tựa game này vẫn tăng trưởng ổn định và bền vững.

Game có giao diện gần giống với Minecraft đình đám, trò chơi này có đến 166000 vùng đất ảo để người chơi có thể khai thác và kiến tạo thế giới riêng.

Trong The Sandbox , người chơi có thể làm bất cứ điều gì trên mảnh đất của mình: trồng cây, tổ chức các troc chơi, mở cửa hàng ảo hoặc tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật…

Nhiều chuyên gia đánh giá đây là tựa game rất có tiềm năng và có thể sẽ trở thành bước đệm để các thương hiệu lớn như Nike hoặc Gucci bước vào Metaverse thông qua việc mua bán các lô đất ảo.

Trong tương lai, có thể trò chơi này sẽ còn phát triển hơn nữa khi ngày càng có nhiều thương hiệu lớn muốn cùng hợp tác phát triển.

Summoners Arena

Top 3 game NFT dự kiến làm mưa làm gió trong năm 2022

Ban đầu tựa game này có tên gốc là Kỷ nguyên triệu hồi – Summoners Era, có lối chơi Idle Battle – RPG điển hình, với chất lượng đồ họa 2D thần thoại, cốt truyện game đầy huyền bí. Sau đó thì trò chơi này đã tham gia vào cấu trúc Blockchain, trở thành một tựa game NFT với tên gọi hiện tại là Summoners Arena.

Sau khi thông tin chuyển đổi này được hé lộ thì đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ người chơi lâu năm của tựa game và những người trong cộng đồng crypto. Đỉnh điểm là nhiều tờ báo trong lĩnh vực tiền mã hóa đã bàn luận rất nhiều về vấn đề này như K300 Venture, Coin68, Coin98. GuildFi…

Đến tháng 1 năm 2022, Summoners Arena đã có một sự kiện Triple IGO: Binance NFT x Summoners Arena x GuildFi. Việc hợp tác với Binance NFT đã cho thấy sự đáng tin cậy trong dự án lần này, tránh được “vết xe đổ” khi nhiều game NFT Việt lại cố ý lừa dối game thủ Việt.

Mines of Dalarnia

Top 3 game NFT dự kiến làm mưa làm gió trong năm 2022

Trong game Mines of Dalarnia, các game thủ sẽ trở thành những người thợ đào mỏ và công việc của họ là tất bật chạy đua với thời gian, khai thác càng nhiều vật liệu quý để cải tiến thiết bị, nâng cao kỹ năng và mở khóa các lớp bí mật của thế giới MoD.

Được biết, hiện tại trò choi này đang chạy trên nền tảng Chromia nhưng có thể là trong thời gian sắp tới sẽ được chuyển đổi để vận hành dưới dạng mã ERC-20 của Etherueim Blockchain với tùy chọn kết nối cùng Chromia.

Nhà phát hành game này còn dự kiến sẽ ra mắt thêm một mô hình Freemium để người chơi trải nghiệm miễn phí trước khi ra quyết định có nên đầu tư vào dự án này hay không. Và mức giá khởi đầu dự kiến sẽ chỉ là 20 USD.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để xem thêm nhiều tin tức thú vị về game NFT nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật