spot_img
Trang chủHóngToàn cảnh vụ Burning Sun gây chấn động Kpop

Toàn cảnh vụ Burning Sun gây chấn động Kpop

Vụ bê bối Burning Sun gây chấn động Hàn Quốc vẫn luôn là tâm điểm chú ý của CĐM Việt Nam trong thời gian gần đây. 

Bê bối trong vụ Burning Sun 

Với phòng VIP tại Burning Sun, các khách VIP đã phải trả tới 75.000 USD (gần 2 tỷ VNĐ) để đặt bàn. Phóng viên Ko Eun Sang từng tiết lộ: “Hàng chục cô gái bước vào, đốt pháo hoa và cổ vũ khách hàng với tấm biển ghi rõ đây là người đã mua gói 75.000 USD”.

Không gian bí mật được thiết kế chỉ dành cho VIP và đây chính là nơi họ có thể yêu cầu đưa những vị khách nữ hấp dẫn trên sàn nhảy đến bên họ.

Nhân viên từng làm việc tại Burning Sun tiết lộ với BBC: “Thuốc GHB (thuốc mê dùng để hiếp dâm) đã được sử dụng rất nhiều tại hộp đêm này. Thông thường, các khách hàng sử dụng nó ở phòng bí mật. Căn phòng này nằm sâu trong Club và có rất nhiều lính canh bên ngoài. Dù có chuyện gì bên trong thì cũng không ai có thể nghe thấy được. Hầu như ngày nào tôi cũng thấy có phụ nữ bất tỉnh sau khi bị tiêm thuốc GHB tại Burning Sun”.

Ngoài ra, BBC còn công bố trong hộp đêm Burning Sun có một căn phòng được gọi tên là “phòng tắm màu đỏ” vô cùng khét tiếng. Đây là nơi mà các khách hàng nữ bị cưỡng hiếp và lan truyền trên nhiều trang web “khâm diêu” khi club này vẫn còn đang hoạt động.

Bê bối trong vụ Burning Sun 

Nạn nhân giấu tên, là khách thường xuyên của hộp đêm này đã kể lại những tình tiết khủng khiếp khi cô bị hành hung trong bộ phim tài liệu do Netflix thực hiện:

“Khi tôi đến Burning Sun, chúng tôi sẽ có bàn cho riêng mình, tất cả đều là con gái. Sau khi uống hai ly tôi thấy kỳ lạ, say rất nhanh. Tôi nghĩ mình không nên uống thêm nữa. Tuy nhiên, tôi tỉnh dậy và bất ngờ khi thấy mình đang nằm trên giường khách sạn, cùng người đàn ông đã đưa tôi đồ uống, anh ta bất ngờ chạy tới và lột quần áo của tôi. Tôi cố hét lên nhưng đã bị bịt miệng”. Cô cố gắng phản kháng nhưng bị người đàn ông dùng hai tay bịt miệng, đè lên người.

Bê bối trong vụ Burning Sun 

“Tôi không thể thở được… dù cố gắng đến mấy thì nó cũng thành công. Vì thế tôi đã bỏ cuộc”. Sự hoảng sợ bủa vây, nạn nhân nghĩ người đàn ông này “sẽ giết cô”. Không thể kháng cự, nạn nhân bị xâm hại. “Tôi chạy đến thùng rác và nôn mửa, quỳ gối khóc và cầu xin anh ta cho về nhà. Tôi nói nhớ mẹ rất nhiều” – nạn nhân kể.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật