spot_img
Trang chủGameTLong là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại LCK...

TLong là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại LCK CL

TLong đã trở thành tuyển thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại giải LMHT Hàn Quốc.

TLong là niềm tự hào của LMHT Việt Nam

TLong là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại giải đấu LCK CL

Cách đạy không lâu, Fredit BRION đã thông báo về việc chiêu mộ các tài năng trẻ tuổi trên khắp thế giới để đào tạo và thi đấu cho đội tuyển này tại Hàn Quốc.

Và mới đây, Fredit BRION đã chính thức ra mắt một tuyển thủ người Việt Nam – Đặng Thành “TLong” Long trong đội hình của mình.

“Xin chào, tôi là Thành Long. Vào năm ngoái, tôi may mắn là một trong những người hoàn thành kỳ tuyển chọn và may mắn hơn là tôi có được cơ hội đến Hàn quốc để có thể trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp”

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian qua lúc tôi mới sang Hàn quốc, mọi thứ vẫn còn rất mới mẻ với tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những người anh đã giúp đỡ tôi phát triển bản thân khi vẫn còn ở Việt Nam”

“Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể cống hiến cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại mà tôi yêu quý này” – Thành Long giới thiệu trong thông báo của Fredit BRION.

TLong là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại giải đấu LCK CL

Theo thông báo thì Long đã vượt qua hàng ngàn game thủ để trở thành tuyển thủ người Việt đầu tiên được sang Hàn Quốc thi đấu. Đầu năm 2022, Long đã gia nhập Fredit BRION để thích nghi với quá trình tập luyện, thi đấu của đội tuyển này.

Sau quá trình thích nghi và tập luyện, TLong đã trở thành tuyển thủ của Fredit BRION và thi đấu ở tuyển trẻ của đội. TLong cũng là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại giải LCK CL (Hàn Quốc).

TLong là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại giải đấu LCK CL

Sau khi thông báo được đăng tải, rất nhiều game thủ Việt Nam đều gửi lời chúc mừng cho TLong và hi vọng anh cố gắng để tìm kiếm vị trí chính thức tại LCK.

Đặc biệt, nếu thi đấu đủ tốt thì TLong hoàn toàn có thể có tên trong đội hình chính của Fredit BRION và thi đấu tại LCK – giải đấu LMHT số 1 Hàn Quốc.

Đây chính là động lực để các game thủ trẻ của Việt Nam tiếp tục cố gắng và nuôi giấc mơ sang Hàn Quốc thi đấu.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về TLong nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật