Banner TinHayVIP
Trang chủGameTLong bất ngờ rời BRO của LCK để về Việt Nam tìm...

TLong bất ngờ rời BRO của LCK để về Việt Nam tìm kiếm cơ hội

Phía BRION Challengers đã chính thức nói lời chia tay với tuyển thủ Đặng “TLong” Thành Long của Việt Nam.

TLong chia tay CLK, về VCS tìm cơ hội

Trong thông báo chính thức của mình mới đây, phía BRO cho biết: “Sau 1 năm làm việc chăm chỉ ở BRO trong môi trường chuyên nghiệp, Tlong cảm thấy mọi thứ vẫn khá chật vật. Cậu ấy mong sẽ tiếp tục có thêm cơ hội được thi đấu ở LCK. BRO hẹn gặp lại Tlong trên sân đấu”.

LCK 2023: TLong rời BRO để về Việt Nam tìm kiếm cơ hội

Tlong từng được BRO phát hiện trong chương trình tìm kiếm tài năng từ Việt Nam. Năm 2022, tuyển thủ này chính thức tham gia LCK trong vai trò Đường Giữa dự bị tại BRO CL năm 2022.

Trong thời gian làm việc tại LCK, Tlong từng là ngoại binh đầu tiên của BRO thi đấu tại LCK CL. Tuy chưa tạo ra được nhiều dấu ấn riêng nhưng Tlong đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá.

LCK 2023: TLong rời BRO để về Việt Nam tìm kiếm cơ hội

Được biết, Tlong sẽ về Việt Nam để tìm kiếm cơ hội thi đấu tại VCS và chứng minh năng lực của mình tại quê nhà.

Deft hừng hực khí thế, DK “xử đẹp” DRX ngay trận ra quân LCK 2023

Với đội hình được đánh giá cao, DK nhanh chóng khiến nhà đương kim vô địch CKTG 2022 phải bại trận với kết quả 2-0 ngay trận “mở bát” LCK Mùa Xuân 2023.

Trong trận đầu tiên, Deft đã đối đầu với chính đội tuyển vừa cùng anh vô địch CKTG 2022. Tuy nhiên, sau mùa chuyển nhượng thì đồng đội cũ của anh ở DRX hiện chỉ còn Hỗ Trợ BeryL.

Ở ván đầu, DK lựa chọn Elise Đi Rừng cùng Lucian Nami ở Đường Dưới nhanh chóng tạo ra thế trận áp đảo. Canyon liên tục gank để giúp các đường của DK có lợi thế kiểm soát trước đối thủ.

LCK 2023: TLong rời BRO để về Việt Nam tìm kiếm cơ hội

Cùng lúc đó, Deft và Lucian liên tục mạnh hơn từ những mạng đã hạ gục trước đó khiến DRX “bó tay”. Từ những lợi thế của Rồng và Trụ đã có, DK lăn cầu tuyết đè bẹp đối thủ. Sau 30 phút, Deft và đồng đội kết liễu đối thủ sau pha giao tranh Baron đại thắng.

Bước vào ván đấu thứ hai, DK tiếp tục lấn lướt và vươn lên dẫn trước từ những mạng hạ gục sớm. Tuy nhiên, lần này DRX đã “tỉnh” hơn. Ngoài việc giữ được tiền ở mức cân bằng thì họ còn sớm kiểm soát mục tiêu với 2 Rồng và 1 Sứ Giả Khe Nứt.

Bất ngờ xảy ra khi Croco – Đi Rừng của DRX đã bị hạ gục trong pha giao tranh Rồng 3. Deft điều khiển Sivir hạ gục nhiều mạng. DK dần nâng cao khoảng các về tiền. Tỷ số 2-0 được ấn định cho DK sau pha phá hủy nhà chính của DRX ở phút 37.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật