Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Xạ thủ T1 “chưa hài lòng” với chiến thắng...

Tin tức LMHT: Xạ thủ T1 “chưa hài lòng” với chiến thắng trước Gen G

Tin tức LMHT: Chiến thắng dễ dàng trước Gen G giúp cho T1 có trận thắng thứ 8 liên tiếp và đang dẫn đầu BXH LCK, tuy nhiên xạ thủ Gumayusi lại “chưa hài lòng” với chiến thắng này.

Tin tức LMHT: Tuyển thủ Gen G bị ảnh hưởng Covid-19, nên chưa thể hiện được sức mạnh

Tin tức LMHT: Xạ thủ T1 “chưa hài lòng” với chiến thắng trước Gen G

Cuộc đối đầu giữa T1 và Gen G thu hút được nhiều fan hâm mộ, vì đây được xem là hai đội tuyển có chất lượng đội hình khá ổn định và ít có thay đổi nhân sự.

Tuy nhiên trận đấu lại diễn ra theo 1 chiều, khi T1 có chiến thắng khá dễ dàng. Nguyên nhân bắt nguồn từ nhân sự của Gen G bị Covid-19.

Gần như toàn bộ đội hình Gen.G đã bị tàn phá vì đại dịch Covid-19. Họ chỉ còn đúng 2 tuyển thủ thuộc đội 1 có thể ra sân là Chovy và Ruler. Thậm chí, Chovy phải quay lại đường trên để cho tuyển thủ từ đội trẻ Quid đối đầu với Faker.

Tin tức LMHT: Xạ thủ T1 “chưa hài lòng” với chiến thắng trước Gen G

Mới đây, trong buổi phỏng vấn của mình, Xạ Thủ Gumayusi cho biết: “Họ (Gen.G) đã gặp quá nhiều tổn thất về mặt nhân sự vì Covid-19 nên đó không phải trận đấu thú vị mà người hâm mộ mong đợi”

“Tôi cũng đã xem nhẹ trận này dù ở game 1 thì cũng có đôi chút khó khăn thật. Nhưng mà đối đầu với Ruler ở đường dưới mà không có Lehends thì thực sự không còn ý nghĩa gì nữa.”.

Xạ thủ T1 hi vọng trận lượt về sẽ so tài cao thấp với Gen G. Gumayusi cũng tự tin cho rằng nếu anh giữ được phong độ hiện tại thì chuỗi bất bại sẽ rất khả thi.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật