Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Xạ thủ T1 “chưa hài lòng” với chiến thắng...

Tin tức LMHT: Xạ thủ T1 “chưa hài lòng” với chiến thắng trước Gen G

Tin tức LMHT: T1 đã có chiến thắng đẹp mắt trước Gen G, đem về trận thắng thứ 8 liên tiếp và là đội dẫn đầu tại BXH LCK. Nhưng xạ thủ Gumayusi thì lại “chưa hài lòng” với thành tích này.

Tin tức LMHT: Đội Gen G bị ảnh hưởng bởi Covid-19 nên trận đấu có vẻ không “cân bằng”

Tin tức LMHT: Xạ thủ T1 “chưa hài lòng” với chiến thắng trước Gen G

Cuộc đối đầu giữa T1 và Gen G thu hút được nhiều fan hâm mộ, vì đây được xem là hai đội tuyển có chất lượng đội hình khá ổn định và ít có thay đổi nhân sự.

Tuy nhiên trận đấu lại diễn ra theo 1 chiều, khi T1 có chiến thắng khá dễ dàng. Nguyên nhân chủ yếu là đến từ sự ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Có thể nói là gần như toàn bộ đội hình của Gen G đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Covid-19, và đội chỉ còn đúng 2 thành viên của đội 1 là có thể lên sàn đấu là Covy và Ruler. Hơn nữa là Chovy còn phải đội vị trí lên đường trên, để lại vị trí của mình cho tuyển thủ từ đội trẻ là Quid đối đầu với Faker.

Tin tức LMHT: Xạ thủ T1 “chưa hài lòng” với chiến thắng trước Gen G

Chính vì lý do đó mà trong buổi phỏng vấn của mình, Gamayusi – xạ thủ của T1 cho biết rằng vì nhiều tuyển thủ của Gen G đều dương tính với dịch bệnh, tổn thất nặng về nhân lực, nên thực tế đây không phải là trận đấu mà người hâm mộ mong đợi.

Xạ thủ còn chia sẻ thêm: “Tôi cũng đã xem nhẹ trận này dù ở game 1 thì cũng có đôi chút khó khăn thật.” Nhưng với anh, đối đầu với Ruler ở đường dưới mà không có Lehends thì trận đấu không có ý nghĩa gì cả.

Xạ thủ T1 hi vọng trận lượt về sẽ so tài cao thấp với Gen G. Gumayusi cũng tự tin cho rằng nếu anh giữ được phong độ hiện tại thì chuỗi bất bại sẽ rất khả thi.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm nhiều tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật