spot_img
Trang chủGameGenshin Impact: Cần chi bao nhiêu tiền để sở hữu nhân vật...

Genshin Impact: Cần chi bao nhiêu tiền để sở hữu nhân vật 5 sao Cung mệnh 6

Genshin Impact: các game thủ chắc chắn phải bỏ ra một khoản tiền lớn, cũng như đầu tư thời gian rất nhiều để sở hữu nhân vật 5 sao cung mệnh 6.

Genshin Impact: Sức mạnh của nhân vật sẽ càng cao nếu cung mệnh cao

Genshin Impact: Cần chi bao nhiêu tiền để sở hữu nhân vật 5 sao Cung mệnh 6

Theo tính toán sơ bộ thì mỗi nhân vật có thể sở hữu tối đa là 6 cung mệnh – trừ Aloy – và để mỗi cung mệnh đều đạt mức tối đa của một nhân vật 5 sao thì lượng tài nguyên mà người chơi bỏ ra phải là vô cùng nhiều – trừ nhân vật Nhà Lữ Hành.

Để có thể đạt số lượng roll khổng lồ với mục đích là cung mệnh 6 của một nhân vật 5 sao giới hạn, người chơi sẽ phải đổ vào đó không chỉ có thời gian mà còn là một khoản tiền cực khủng.

Cụ thể thì, để có được Hard Pity, người chơi phải quay ít nhất 90 lần, với soft poty thì phải quay đến 75 lần mới có được nhân vật mong muốn.

Riêng đối với Guaranteed – bảo hiểm – thì ở trường hợp người chơi không nhận được nhân vật chủ đề của banner, mà chỉ nhận được các nhân vật 5 sao ở banner thường như Diluc, Jean, Mona, Qiqi hay Keqing,… thì ở 90 lần quay tiếp theo bạn mới có thể đảm bảo nhận được nhân vật chủ đề.

Genshin Impact: Cần chi bao nhiêu tiền để sở hữu nhân vật 5 sao Cung mệnh 6Đối với khả năng 50/50 Win thì khi không có bảo hiểm thì người chơi vẫn có thể quay ra được nhân vật yêu thích.

Theo như tính toán sơ bộ thì một người cần phải có ít nhất 72.000 Nguyên Thạch và tối đa là 172.800 Nguyên Thạch thì mới có thể có được một nhân vật Cung Mệnh 6.

Như vậy, ước chừng người chơi sẽ cần đến khoảng 900 đô la Mỹ – tương đương với 20.4 triệu VNĐ – và nhiều nhất là đến 48.8 triệu VNĐ thì mới có thể sở hữu được 1 nhân vật có cung mệnh 6.

Genshin Impact: Cần chi bao nhiêu tiền để sở hữu nhân vật 5 sao Cung mệnh 6

Tuy nhiên, con số trên được ước tính là người chơi chắc chắn có thể nhận được nhân vật cung mệnh 6, nhưng trên thực tế thì số tiền này có thể thấp hơn.

Vì đôi khi người chơi không cần chạm đến số vòng quay tối đa là 90 vòng thì mới có thể nhận được nhân vật mong muốn của mình. Nhiều game thủ may mắn chỉ với 10 lần quay thì đã có được 1 hoặc 2 nhân vật 5 sao.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để nắm thêm nhiều thông tin thú vị về game Genshin Impact nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật