Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Uzi về BLG, SwordArt trở về mái nhà xưa,...

Tin tức LMHT: Uzi về BLG, SwordArt trở về mái nhà xưa, WBG đủ Dream Team

Tin tức LMHT: Thị trường chuyển nhượng LMHT đã đóng cửa, các đội tuyển đã chốt xong danh sách.

Tin tức LMHT: Uzi trở về Bilibili Gaming

Tin tức LMHT: Uzi về BLG, SwordArt trở về mái nhà xưa, WBG đủ Dream Team

Tin tức làm cho khu vực LMHT Trung Quốc sôi động chính là thông tin siêu xạ thủ Uzi trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau thời gian dài nghỉ chấn thương.

Trên trang chủ của Bilibili Gaming đã thông báo xạ thủ này đã đầu quân cho đại gia LPL, với thông tin này đã làm cho LPL vô cùng sôi động.

Ở LCK, Faker là tượng đài thì ở LPL Uzi cũng là thần tượng của nhiều game thủ, điều khác nhau là Faker có cúp CKTG còn Uzi thì không.

Đầu quân cho BLG mục tiêu của Uzi không ngoài gì khác chức vô địch LPL hay xa hơn là CKTG 2022.

Ngoài Uzi, BLG cũng công bố thêm loạt tuyển thủ, đầu tiên là Crisp, cựu sao của FPX là bạn thân của Uzi, có thông tin Uzi đã có tác động để Crisp gia nhập BLG.

Ngoài ra, 1 cái tên trẻ khác sẽ cạnh tranh cùng Uzi ở vị trí Xạ Thủ chính là Doggo – cựu thành viên Beyond Gaming. Ở CKTG 2021 vừa qua, Doggo đã thi đấu rất tuyệt vời. Anh sẽ cùng Uzi và Crisp tạo nên 1 đường dưới được xem là “khủng” bậc nhất LPL sắp tới.

Tin tức LMHT: SwordArt trở về mái nhà xưa

Tin tức LMHT: Uzi về BLG, SwordArt trở về mái nhà xưa, WBG đủ Dream Team

Thông tin Theshy gia nhập Weibo Gaming còn chưa hết nóng thì mới đây BLĐ WBG thông báo huyền thoại của họ là SwordArt quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Theo các tin tức LMHT LPL thì từ khi SwordArt rời đi Suning tuột dốc không phanh, thậm chí họ không có vé dự CKTG 2021.

Sự trở về của SwordArt vừa là liều thuốc tinh thần của toàn đội vừa bổ sung người hỗ trợ chất lượng cho đội tuyển này.

Ngoài ra, là người dày dặn kinh nghiệm và có tiếng nói trong team, SwordArt luôn động viên và dìu dắt tuyển thủ trẻ. Chính lý do này mà fan của WBG tin rằng trong mùa giải 2022, Weibo Gaming sẽ làm nên chuyện ở CKTG 2022.

Tin tức LMHT: Weibo Gaming hoàn thành Dream Team

Tin tức LMHT: Uzi về BLG, SwordArt trở về mái nhà xưa, WBG đủ Dream Team

Sau khi mua lại Suning Gaming và đổi tên thành Weibo Gaming, BLĐ mới đã lên kế hoạch thay máu đội hình để đủ sức cạnh tranh chức vô địch CKTG 2022.

Sau CKTG 2021, WBG lên kế hoạch đưa các siêu sao LMHT về đội, ngay lập tức các cái tên hot được LBĐ đưa vào.

Cái tên đầu tiên là Theshy, sau nhiều tin đồn về việc ra đi hay ở lại, thì mới đây trang chủ của WBG thông báo Theshy chính thức là người của đội tuyển này.

Giá trị của bản hợp đồng không được tiết lộ tuy nhiên có nhiều thông tin cho rằng bản hợp đồng có giá trị rất cao và Theshy có nhiều điều kiện để phát triển.

Đường trên đã có Theshy thay thế Bin, ở vị trí hỗ trợ thì đã có SwordArt, huyền thoại của Suning cũ đã quay trở về cùng đàn em chinh phục danh hiệu.

Ngoài ra, còn có Crisp, FoFo và Weiwei, như vậy đội hình trong mơ của Weibo Gaming đã hoàn thành và chờ đợi tiền mùa giải 2022 để ra mắt người hâm mộ.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật