spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Các "anh hào" tan rã sau kì chuyển nhượng

Tin tức LMHT: Các “anh hào” tan rã sau kì chuyển nhượng

Tin tức LMHT: Thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa, nhiều đội tuyển đã có trong tay đội hình vừa ý, cũng có đội thì tạm chấp nhận, tuy nhiên có nhiều “anh hào” tan rã sau kì chuyển nhượng này.

Tin tức LMHT chứng kiến nhiều cuộc chia tay của những trụ cột, sau đây là những đội tuyển gần như mất hết trụ cột.

Tin tức LMHT: Invictus Gaming mất toàn bộ trụ cột

Tin tức LMHT: Các "anh hào" tan rã sau kì chuyển nhượng

Vừa qua, Invictus Gaming thông báo chia tay Baolan và Ning, như vậy IG gần như mất hết bộ khung từng lên ngôi vô địch CKTG 2018. Ngoại trừ Baolan ra đi trong êm đẹp thì cả Theshy và Rookie đều rời đội tuyển trong nhiều uất ức.

Cả Theshy và Rookie đều muốn ở lại IG, thậm chí Rookie đã chấp nhận hạ mức lương xuống 1/3 để giảm áp lực tài chính. Tuy nhiên chủ sở hữu của IG cũng không đủ tiềm lực để trả cho hai tuyển thủ trên.

IG có thể mở lời để Theshy và Rookie ra đi, tuy nhiên họ im lặng đến ngày cuối chuyển nhượng để cho cả Theshy và Rookie hoang mang về tương lai của mình.

Hành động của BLĐ IG đã làm cho fan đội tuyển này tỏ ra bất bình, fan cho rằng IG xử lý không chuyên nghiệp chuyện đi hay ở của Theshy và Rookie.

Tin tức LMHT: FunPlus Phoenix mất hết dàn sao 

Tin tức LMHT: Các "anh hào" tan rã sau kì chuyển nhượng

FPX cũng không khá hơn là mấy, nhà vô địch CKTG 2019 tưởng sẽ có thêm chức vô địch LPL hay CKTG, tuy nhiên họ đã lộ bản chất thật của mình sau 2 trận chung kết LPL lẫn CKTG 2021.

Trước đó, FPX đã thể hiện phong độ hủy diệt với những chiến thắng thuyết phục, tuy nhiên sau 2 trận chung kết các trụ cột của họ lần lượt ra đi.

Đầu tiên chính là tuyển thủ eSports Nuguri, anh quyết định chia tay FPX sau 1 năm gắn bó, theo thông tin Nuguri không thể chấp nhận thất bại khi bị loại từ vòng bảng CKTG.

Tiếp theo Doinb và Tian, hai tuyển thủ gắn bó lâu năm với FPX cũng đội nón ra đi để tìm kiếm danh hiệu mới. Cuối cùng là Crisp cũng rời team để đầu quân cho BLG.

Hanwha Life Esports mất Chovy như mất tất cả

Tin tức LMHT: Các "anh hào" tan rã sau kì chuyển nhượng

Hanwha Life chính là “hậu thân” của ROX Tigers, một thế lực hùng bá một thời ở LCK, dù xếp hạng thứ 8 ở LCK mùa hè 2021, nhưng bằng 1 cách nào đó, đội tuyển này vẫn dành được vé dự CKTG 2021 qua suất vòng loại khu vực.

Họ đã thể hiện phong độ ấn tượng trước khi dừng chân ở top 8 chung cuộc. Điều đáng chú ý của HLE chính là sân chơi quốc tế đầu tiên của Hanwha Life hậu ROX Tigers.

Tiềm lực tài chính có đủ nhưng thành tích không khả quan, sau CKTG 2021, cái tên được nhiều người nhắc đến nhất chính là Chovy. Tuyển thủ này rơi vào tầm nhắm của các ông lớn trong đó có WBG, BLG của LPL.

Nhưng cuối cùng mọi nỗ lực giữ người của HLE đều vô nghĩa khi họ mất trụ cột của mình là Chovy, chỉ giữ lại được đi rừng Willer và hỗ trợ Vsta.

Sau khi mất Chovy, nhiều fan của HLE cho rằng đội tuyển này sẽ trở về vị trí xuất phát ban đầu của mình là đội tuyển tầm trung ở khu vực LCK.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất về LCK và LPL nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật