Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Top 5 xạ thủ đáng chú ý tại LPL...

Tin tức LMHT: Top 5 xạ thủ đáng chú ý tại LPL Mùa Xuân 2022

Tin tức LMHT: LPL là cái nôi tạo ra nhiều xạ thủ chất lượng, điển hình là Uzi, mùa giải LPL 2022 đang diễn ra, sau đây chúng ta cùng xem qua top 5 xạ thủ đáng chú ý tại LPL Mùa Xuân 2022.

Tin tức LMHT: Top 5 xạ thủ đáng chú ý của LPL Mùa Xuân 2022

JackeyLove – TOP Esports

Tin tức LMHT: Top 5 xạ thủ đáng chú ý tại LPL Mùa Xuân 2022

Từ sau chức vô địch CKTG 2018, JackeyLove luôn thuộc nằm trong nhóm những xạ thủ hay nhất Trung Quốc.

Tuy nhiên, màn trình diễn trong năm 2021 của JackeyLove lại đặt ra dấu hỏi lớn. Lối chơi của JackeyLove vẫn luôn vô cùng mạnh mẽ và hướng đến sự đột biến.

Chính điều này lại là con dao 2 lưỡi. Khi thăng hoa, JackeyLove có thể trở thành người gánh đội. Ngược lại, khi phong độ xuống dốc, JackeyLove sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến các trận thua của TES.

Huanfeng – Weibo Gaming

Tin tức LMHT: Top 5 xạ thủ đáng chú ý tại LPL Mùa Xuân 2022

Trong đội hình Weibo Gaming (Suning cũ), Huanfeng luôn là thành viên thi đấu ổn định nhất. Khác với phong độ phập phù của các đường đơn, Huanfeng chính là điểm tựa vững chắc cho WBG trong giai đoạn cuối trận.

Xạ thủ trẻ này thi đấu rất an toàn, anh thường không truy đuổi đối phương ngoài tầm để hạ gục, nên ít tạo ra sự đột biến như đường trên hay đường rừng.

GALA – RNG

Tin tức LMHT: Top 5 xạ thủ đáng chú ý tại LPL Mùa Xuân 2022

Với Kai’sa, GALA đã vươn lên trở thành một trong những xạ thủ hàng đầu Trung Quốc.

GALA cũng chứng mình được sự linh hoạt của mình bằng những lựa chọn mang thiên hướng hỗ trợ như Ziggs hay Varus để tấn công tổng lực.

Tuy nhiên, điểm yếu của GALA lại là sự “hổ báo” quá mức. Dẫn đến tình trạng vào điểm nóng giao tranh thì xạ thủ này không có mặt, kèm theo là trận thua cay đắng.

Lwx – FunPlus Phoenix

Tin tức LMHT: Top 5 xạ thủ đáng chú ý tại LPL Mùa Xuân 2022

Trong quá khứ, Lwx từng là mắt xích yếu nhất của FunPlus Phoenix. Tuy nhiên, đến với mùa giải 2022, Lwx đã có màn trình diễn ấn tượng hơn bao giờ hết.

Anh đã tỏa sáng đúng lúc giúp cả đội có những trận thắng không tưởng, càng ngày xạ thủ này thi đấu càng lên tay.

Có thể nói, khả năng đi đường của Lwx là vô cùng hoàn hảo. Anh rất thông minh trong việc điều lính và trao đổi sát thương 2vs2, nhờ đó, FPX luôn có lợi thế từ đường dưới.

Viper – EDG

Tin tức LMHT: Top 5 xạ thủ đáng chú ý tại LPL Mùa Xuân 2022

Viper luôn nằm ở top đầu về những xạ thủ hàng đầu thế giới LMHT, so với 4 cái tên xạ thủ LPL hiện tại kể trên thì Viper luôn nằm ở cái tầm khác.

Lối chơi cẩn thận và đầy tính toán của Viper đã mang lại cho EDG chức vô địch CKTG 2021. Mỗi khi Flandre hay Scout thi đấu thiếu hiệu quả, Viper sẽ luôn là người gánh team trong suốt trận đấu.

Có thể nói, Viper là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi thông minh và kỹ năng thượng thừa. Anh chính là tiêu chuẩn cho vai trò xạ thủ không chỉ ở LPL mà còn trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại.

Tại LPL đang còn rất nhiều xạ thủ chất lượng có thể cạnh tranh với các khu vực lớn trên thế giới cụ thể là LCK, tại Asian Games 2022 sắp tới, fan hâm mộ sẽ được chứng kiến những xạ thủ hàng đầu thế giới LMHT đối đầu với nhau.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật