spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile: “Hype Up: New Level” là thông điệp của ĐTDV...

Liên Quân Mobile: “Hype Up: New Level” là thông điệp của ĐTDV Mùa Xuân 2022

Tính đến thời điểm hiện tại, giải đấu của Liên Quân Mobile Đấu Trường Danh Vọng vẫn là giải đấu cao cấp, chuyên nghiệp và danh dự nhất của làng Thể thao điện tử Việt Nam.

Liên Quân Mobile: ĐTDV Mùa Xuân 2022 của Liên Quân Mobile có thông điệp: “Hype Up: New Level”

Liên Quân Mobile: “Hype Up: New Level” là thông điệp của ĐTDV Mùa Xuân 2022

Sau mùa giải 2021 thành công, người hâm mộ đang rất chờ đợi mùa giải 2022 bắt đầu, với giải thưởng được tăng cao và sự cạnh tranh của 10 đội tuyển, hứa hẹn ĐTDV 2022 sẽ bùng nổ.

Có thể thấy hình ảnh chủ đạo của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 mang lại một khát vọng chuyển mình trong chuỗi lịch sử Liên Quân Mobile. Mở ra một chặng đường mới, nâng tầm về mọi mặt từ khâu hình ảnh đến chất lượng thi đấu.

Liên Quân Mobile: “Hype Up: New Level” là thông điệp của ĐTDV Mùa Xuân 2022

Xoay quanh hình ảnh chủ đạo là logo của 10 đội tuyển sẽ thi đấu ở Đấu Trường Danh Vọng năm nay, cùng hướng đến mục tiêu là thanh Gươm và chiếc Khiên Danh Vọng.

Tiền tài và danh vọng đều có, đây chính là động lực cho các đội tuyển hướng đến. Và không thể thiếu phần thông điệp “Hype Up: New Level”, ĐTDV 2022 Mùa Xuân mong muốn mang đến một sự khích lệ mạnh mẽ, cổ vũ hết mình để thôi thúc tinh thần đổi mới và thi đấu đột phá cho các tuyển thủ.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm nhiều tin tức của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng game Liên Quân Mobile nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật