Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Thực hiện giáo án “quăng game 2”, WBG vẫn...

Tin tức LMHT: Thực hiện giáo án “quăng game 2”, WBG vẫn thắng dễ OMG

Tin tức LMHT: Tiếp tục áp dụng “giáo án Quăng game 2”, SofM và đồng đội đã có màn thể hiện đặc sắn, đưa WBG đến bờ chiến thắng trước OMG.

Tin tức LMHT: WBG tiếp tục giành chiến thắng trước OMG, bảo vệ thành công vị trí top 1

Tin tức LMHT: Thực hiện giáo án “quăng game 2”, WBG vẫn thắng dễ OMG

Tại giải đấu LPL mùa Xuân 2022, cuộc chiến giành top 1 đang vô cùng căng thẳng với sự góp mặt của những cái tên xuất sắc như Weibo Gaming, Victory 5.

Trong 5 tuần thi đấu đầu tiên của mùa giải WBG đã vô cùng đỉnh cao khi hoàn toàn chiếm giữ vị trí top 1. Cho đến tuần thi đấu thứ 6 thì đội này sẽ gặp OMG.

Nhiều người hâm mộ của WBG đã đặt nhiều kỳ vọng rằng đội sẽ giữ vững vị trí top 1 của mình. Và đúng như vậy, khi đối đầu với OMG, WBG đã giành được tỷ số thuyết phục là 2 – 1.

Một điều thú vị trong trận đấu này được nhiều fan trung thành của đội WBG chỉ ra, là dù có đối đầu với một đội có thực lực kém hơn như OMG thì SofM và các đồng đội vẫn không quên giáo án “quăng game 2”.

Tin tức LMHT: Thực hiện giáo án “quăng game 2”, WBG vẫn thắng dễ OMG

Cụ thể, ở game 1 thì WBG đã áp đảo được tinh thần của đội đối thủ khi dùng át chủ bài là TheShy với Sion ra trận, trận chiến kết thúc chóng vánh và tỷ số nghiêng về phía WBG.

Đến game 2 thì fan hâm mộ của SofM và đồng đội đã phải thót tim vì họ có nhiều pha xử lý rất “đi vào lòng đất”, nhưng cũng nhờ vậy mà OMG đã có thể gỡ được hòa.

Đến khi bước vào game 3 thì TheShy đã dẫn dắt đồng đội lấy lại khí thế, tiếp tục phương pháp đánh dồn ép đối thủ để rồi kết thúc trận đấu với tỷ số 2 – 1. WBG thành đội tuyển đứng top 1 bảng xếp hạng LPL.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết tin tức LMHT và tình hình thi đấu của các đội tuyển tại LPL xuân 2022 nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật