Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Thực hiện giáo án “quăng game 2”, WBG vẫn...

Tin tức LMHT: Thực hiện giáo án “quăng game 2”, WBG vẫn thắng dễ OMG

Tin tức LMHT: WBG vừa giành chiến thắng trước OMG để giữ vững vị trí Top 1, SofM và đồng đội vẫn không quên giáo án “quăng game 2” như thường lệ.

Tin tức LMHT: Thắng OMG, WBG giữ vững top 1 LPL

Tin tức LMHT: Thực hiện giáo án “quăng game 2”, WBG vẫn thắng dễ OMG

LPL Mùa Xuân 2022 đang chứng kiến cuộc tranh giành vị trí Top 1 vòng bảng vô cùng căng thẳng giữa các đội tuyển. Trong đó, Weibo Gaming đã rất xuất sắc khi tạm dẫn đầu bảng xếp hạng, ngay sau đó là Victory 5.

Trong tuần thi đấu thứ 6 này, WBG sẽ còn cuộc chạm trán với OMG để giành lấy những điểm số quý giá củng cố cho ngôi vị đầu bảng của họ.

Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, WBG đã giành chiến thắng thuyết phục 2 – 1 trước OMG. Dù đối đầu với một đội tuyển không được đánh giá cao, SofM và đồng đội vẫn không quên thực hiện giáo án “quăng game 2” khiến không ít người hâm mộ phải thót tim.

Tin tức LMHT: Thực hiện giáo án “quăng game 2”, WBG vẫn thắng dễ OMG

Game 1, WBG thể hiện sức mạnh áp đảo đặc biệt là Theshy với con bài Sion, game 1 kết thúc với nhanh chóng và chiến thắng thuộc về WBG.

Game 2, WBG thực hiện “quăng game 2” khi có nhiều pha xử lý đi vào lòng đất, qua đó giúp OMG gỡ hòa 1-1. Game 3, Theshy và đồng đội lấy lại lợi thế và dồn ép đối thủ và kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1.

Với kết quả này, WBG giữ vững top 1 LPL, hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật