Banner TinHayVIP
Trang chủGameStreamer T1 tự dự đoán tương lai của Faker, fan T1 phản...

Streamer T1 tự dự đoán tương lai của Faker, fan T1 phản ứng quyết liệt

Mới đây, streamer T1 là KorPick đã tự dự đoán tương lai của Faker, ngay lập tức fan của Faker và T1 phản ứng quyết liệt vì cho rằng đây là hành vi thiếu chuyên nghiệp.

Streamer KorPick cho rằng “Faker thi đấu 2 năm nữa là cùng”

Streamer T1 tự dự đoán tương lai của Faker, fan T1 phản ứng quyết liệt

Cụ thể, mới đây, KorPick – một streamer Đấu Trường Chân Lý thuộc biên chế T1, đã có những phát ngôn gây tranh cãi về người đồng nghiệp cùng công ty của mình.

Trong một buổi review về các trận đấu ở LCK, mà ở đây là trận T1 thắng HLE với tỷ số 2-0, streamer này đã vô cùng hồn nhiên khi nói rằng:

“Quả thực, Faker sẽ sớm giải nghệ thôi phải không? Không phải bây giờ thì 2 năm nữa là cùng. Rồi ai sẽ là người thừa kế Faker đây? Ai sẽ là đường giữa tiếp theo của T1?”

Nghe qua thì có vẻ như KorPick này chỉ đang bàn luận về câu chuyện tương lai một cách hết sức “hồn nhiên”, thế nhưng vấn đề là anh này lại khẳng định rằng “cùng lắm thì Faker chỉ đánh được 2 năm nữa là giải nghệ”.

Streamer T1 tự dự đoán tương lai của Faker, fan T1 phản ứng quyết liệt

Trong khi đó, bản thân Faker và T1 vẫn còn hợp đồng, và bất chấp việc chuẩn bị phải đi nghĩa vụ quân sự, thì đội trưởng T1 cũng chưa từng đề cập đến ý định sẽ nghỉ thi đấu sau 2 năm nữa.

Về phần người hâm mộ thì dĩ nhiên họ luôn mong muốn được chứng kiến Faker thi đấu càng lâu càng tốt, thế nên phát ngôn của KorPick chẳng khác nào một cái tát trời giáng đối với cộng đồng fan T1.

Có thể, với tư cách là người làm cùng công ty, KorPick đã nghe được phong thanh gì đó về kế hoạch của Faker trong tương lai.

Streamer T1 tự dự đoán tương lai của Faker, fan T1 phản ứng quyết liệt

Thế nhưng một khi thông tin đó chưa được công khai, thì việc anh chàng này tự vẽ ra kế hoạch nghỉ hưu cho Quỷ Vương vẫn là một điều khá khó chịu đối với người hâm mộ.

Đây không phải là lần đầu các streamer dính vào drama, mới đây nữ streamer JisooGirl thậm chí đã phải rời khỏi tổ chức vì hành vi công khai cổ vũ DWG KIA, dù đang thuộc biên chế T1.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Faker nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật