Banner TinHayVIP
Trang chủGameStreamer T1 tự dự đoán tương lai của Faker, fan T1 phản...

Streamer T1 tự dự đoán tương lai của Faker, fan T1 phản ứng quyết liệt

Streamer T1 – KorPick đột nhiên đưa ra các dự đoán về tương lai của Faker một cách không căn cứ, nhiều fan của T1 và Faker đã phản ứng quyết liệt, cho rằng đây là hành vi thiếu chuyên nghiệp. 

Streamer KorPick đã cho rằng Faker chỉ thi đấu tầm 2 năm nữa

Streamer T1 tự dự đoán tương lai của Faker, fan T1 phản ứng quyết liệt

Được biết, trong một buổi livestream gần đây của mình – Korpick – một Streamer Đấu Trường Chân Lý thuộc biên chế của T1 – đã bất ngờ có lời nhận định về Faker khiến nhiều người phản ứng dữ dội.

Streamer này đã vô cùng hồn nhiên phát biểu ý kiến của mình trong một buổi review về các trận đấu ở LCK, cụ thể là trận giữa T1 và HLE tỷ số 2 – 0: “Quả thực, Faker sẽ sớm giải nghệ thôi phải không? Không phải bây giờ thì 2 năm nữa là cùng. Rồi ai sẽ là người thừa kế Faker đây? Ai sẽ là đường giữa tiếp theo của T1?”

Với nhiều người thì đây có vẻ như chỉ là một vài câu hỏi được đặt ra khi nghĩ đến tương lai của T1. Nhưng lại có không ích người lại không thích cách mà Korpick nhận định về Faker: “cùng lắm thì Faker chỉ đánh được 2 năm nữa là giải nghệ”.

Streamer T1 tự dự đoán tương lai của Faker, fan T1 phản ứng quyết liệt

Dự đoán là thế, còn thực tế là đến hiện tại hợp đồng của Quỷ vương Faker và T1 vẫn còn hiệu lực, dù có phải đi nghĩa vụ quân sự thì đến giờ đội trưởng của T1 vẫn chưa từng có phát biểu về việc sẽ dừng thi đấu sau 2 năm nữa.

Còn đối với các fan của T1 nói chung và fan của Quỷ vương nói riêng, thì nhận định này không chỉ phản ánh sự thiếu chuyên nghiệp của streamer nọ, mà còn thể hiện sự thiếu tôn trọng khi đem sự nghiệp của người khác ra để bàn tán trên sóng livestream.

Giả sử cho rằng việc là đồng nghiệp cùng công ty đã giúp cho Korpick có được cơ hội nghe ngóng được thông tin gì đó về quyết định tương lai của T1.

Nhưng dù sao thì đây vẫn là việc chưa được công bố chính thức bởi người trong cuộc, thì việc T1 bị bàn tán như vậy là điều mà fan sẽ khó chấp nhận được.

Streamer T1 tự dự đoán tương lai của Faker, fan T1 phản ứng quyết liệt

Có thể thấy, công việc của các streamer tính chất tương đối khác với các tuyển thủ, họ phải tạo ra nội dung và tìm cách trò chuyện với người xem của mình. Tuy nhiên việc ăn nói không có chừng mực sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khó lường.

Ví dụ điển hình một trường hợp gần đây nhất, là nữ streamer JisooGirl – cô nàng này đã có động thái công khai cổ vũ cho đội tuyển DWG KIA dù đang thuộc biên chế của T1. Kết quả là cô nàng đã phải rời tổ chức.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các tin tức xoay quanh Faker và đội tuyển T1 nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật