Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: SE bất ngờ đánh bại GAM ở vòng loại...

Tin tức LMHT: SE bất ngờ đánh bại GAM ở vòng loại thứ 2 SEA Games 31

Tin tức LMHT: VCS chấn động với chiến thắng của SE trước chiến thần GAM Esports, đây được xem là lần đầu trong lịch sử SE có thể đánh bại được GAM. 

Tin tức LMHT: SE xuất sắc giành thắng lợi trước GAM

Tin tức LMHT: SE bất ngờ đánh bại GAM ở vòng loại thứ 2 SEA Games 31

Từ khi thành lập đến nay SBTC Esports chưa có 1 trận thắng nào trước GAM, bước vào vòng loại thứ 2 SEA Games 31, SE vẫn là đội cửa dưới.

Fan tin rằng đây là chiến thắng khá dễ dàng cho GAM, nhưng thực tế thì hoàn toàn khác khi SE “bật mode” hủy diệt toàn bộ đội hình GAM sau 2 ván đấu.

Đặc biệt, ở trận đấu lần này hai cái tên cũ đến từ GAM là Spot và Palette đã có màn thi đấu và thể hiện vô cùng xuất sắc. Không riêng phong độ ổn định thường xuyên của Celebrity mà sự đóng góp của Spot và Palette cũng là những công đầu đáng ghi nhận trong chiến thắng lần này của SE.

Tin tức LMHT: SE bất ngờ đánh bại GAM ở vòng loại thứ 2 SEA Games 31

Về phía GAM Esports thì fan tỏ ra thất vọng vì phong độ không tốt của tuyển thủ, họ đi đường luôn tạo lợi thế nhưng khi giao tranh thì rời rạc, dẫn đến trận thua ở vòng loại thứ 2 SEA Games 31.

Chiến thắng này giúp cho SE tự hơn trong phần tiếp theo của mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 và vòng loại SEA Games 31 tiếp theo.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật