Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: SE bất ngờ đánh bại GAM ở vòng loại...

Tin tức LMHT: SE bất ngờ đánh bại GAM ở vòng loại thứ 2 SEA Games 31

Tin tức LMHT: Chiến thắng của SE trước GAM Esports đã làm cho VCS chấn động, vì từ khi thành lập đến nay SE chưa bao giờ thắng được GAM dù chỉ 1 game lẻ.

Tin tức LMHT: SE thắng GAM 2 game trắng

Tin tức LMHT: SE bất ngờ đánh bại GAM ở vòng loại thứ 2 SEA Games 31

Từ khi thành lập đến nay SBTC Esports chưa có 1 trận thắng nào trước GAM, bước vào vòng loại thứ 2 SEA Games 31, SE vẫn là đội cửa dưới.

Fan tin rằng đây là chiến thắng khá dễ dàng cho GAM, nhưng thực tế thì hoàn toàn khác khi SE “bật mode” hủy diệt toàn bộ đội hình GAM sau 2 ván đấu.

Đặc biệt, trong chiến thắng của SE, 2 cái tên cũ của GAM là Spot và Palette đã thi đấu vô cùng xuất sắc. Bên cạnh phong độ ổn định thường xuyên của Celebrity thì có thể nói, chính Spot – Palette là những người phải được ghi công đầu trong chiến thắng của SE.

Tin tức LMHT: SE bất ngờ đánh bại GAM ở vòng loại thứ 2 SEA Games 31

Về phía GAM thì fan tỏ ra thất vọng vì phong độ không tốt của tuyển thủ, họ đi đường luôn tạo lợi thế nhưng khi giao tranh thì rời rạc, dẫn đến trận thua ở vòng loại thứ 2 SEA Games 31.

Chiến thắng này giúp cho SE tự hơn trong phần tiếp theo của mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 và vòng loại SEA Games 31 tiếp theo.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật