spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Gumayusi nhận định Zeri không phù hợp với meta...

Tin tức LMHT: Gumayusi nhận định Zeri không phù hợp với meta hiện tại

Tin tức LMHT: Tướng mới LMHT Zeri – Tia chớp thành Zaun qua lời nhận xét chân thật của xạ thủ đội tuyển T1: không thích hợp.

Tin tức LMHT: Tướng mới Zeri đang trở thành tâm điểm, nhưng không hợp với đấu trường chuyên nghiệp

Tin tức LMHT: Gumayusi nhận định Zeri không phù hợp với meta hiện tại

Vị tướng mới thứ 158 của LMHT Zero – Tia chớp thành Zaun đang được rất nhiều game thủ quan tâm. Cô nàng này sở hữu bộ kỹ năng liên quan mật thiết đến tia lửa điện, có khả năng lớn sẽ trở thành cái tên “200 năm” tiếp theo của nhà Riot.

Không những sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời, mà cô nàng còn có thể vượt địa hình xuất sắc, “hack speed”… làm cho vị tướng này có khả năng trở thành một cái tên cực kỳ “khó chịu” trong thời gian tới.

Mới đây, sau khi Zeri có mặt ở bản cập nhật LMHT 12.2, các tuyển thủ đã có dịp trải nghiệm và Gumayusi đã có những nhận xét rất thẳng thắn về Tia Chớp Thành Zaun, anh cho rằng Zeri không thực sự quá mạnh.

Tin tức LMHT: Gumayusi nhận định Zeri không phù hợp với meta hiện tại

“Dù ở trong đấu trường chuyên nghiệp, Zeri chắc chắn không phải lựa chọn ưu tiên.” Xạ thủ T1 còn cho biết, cơ chế tự động đánh của Zeri không quá hấp dẫn và cũng không phù hợp với bản meta.

Có thể thấy Zeri đang trở thành tâm điểm của game thủ LMHT nhưng ở đấu trường chuyên nghiệp cô nàng xạ thủ này vẫn chưa có đất diễn.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để xem thêm các tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật