spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: SE giao quyền chọn đối thủ cho fan, gần...

Tin tức LMHT: SE giao quyền chọn đối thủ cho fan, gần 80% lựa chọn GAM

Tin tức LMHT: Fan đã vote hơn 90% lựa cho GAM là đối thủ tiếp theo của SE, nhưng nhiều fan cho rằng đây chỉ là chiêu tạo content.

Tin tức LMHT: Dự là SE sẽ “cân mọi đối thủ” với phong độ như hiện tại

Tin tức LMHT: SE giao quyền chọn đối thủ cho fan, gần 80% lựa chọn GAM

Đã nắm được quyền lựa chọn đối thủ sau khi giành chiến thắng trước GAM và SKY, đồng thời trở thành đội đứng đầu BXH vòng loại SEA Games 31, SBTC Esports hiện đang cân nhắc kỹ ở nhiều phương diện để đối đầu cùng Saigon Buffalo hoặc GAM Esports.

Thế nhưng, dù rằng lựa chọn này mang tính chất rất quan trọng nhưng mới đây Thầy Giáo Ba vẫn có cách làm các fan bất ngờ với tuyên bố trên trang cá nhân: “Thể theo yêu cầu của anh em người xem (anti fan cứng) SBTC Esports, nếu team thắng sẽ chọn GAM.”

Tin tức LMHT: SE giao quyền chọn đối thủ cho fan, gần 80% lựa chọn GAM

Ngược lại thì cũng có nhiều fan cho rằng thực tế Thầy Giáo Ba chỉ đang muốn giảm áp lực và “đánh lừa” người xem một chút. Vì lựa chọn này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyền tham dự SEA Games 31, thế nên SE sẽ cân nhắc kỹ lưỡng thay vì nghe lời fan như Thầy Giáo Ba chia sẻ.

Cũng có ý kiến cho rằng, SE đang phong độ cao và có chiến thắng 3-0 trước GAM, đây sẽ là nhân tố chính để SE có thể đánh bại GAM thêm một lần nữa.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm tin tức LMHT liên quan đến vòng loại SEA Games 31 nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật