Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: SE giao quyền chọn đối thủ cho fan, gần...

Tin tức LMHT: SE giao quyền chọn đối thủ cho fan, gần 80% lựa chọn GAM

Tin tức LMHT: Fan đã vote hơn 90% lựa cho GAM là đối thủ tiếp theo của SE, nhưng nhiều fan cho rằng đây chỉ là chiêu tạo content.

Tin tức LMHT: Phong độ đang cao, SE sẽ cân mọi đối thủ

Tin tức LMHT: SE giao quyền chọn đối thủ cho fan, gần 80% lựa chọn GAM

SE đã có chiến thắng cực kì thuyết phục trước GAM và SKY, qua đó dẫn đầu BXH. SBTC Esports sẽ có quyền lựa chọn đối thủ của mình trong cặp trận bán kết ở vòng loại cuối cùng.

Theo đó, SBTC Esports sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận chiến thuật để đối đầu cùng Saigon Buffalo hoặc GAM Esports.

Nhưng bỏ qua sự quan trọng của trận đấu bán kết này, mới đây Thầy Giáo Ba bất ngờ tuyên bố sẽ chiều theo yêu cầu của người xem và lựa chọn GAM Esports làm đối thủ: “Thể theo yêu cầu của anh em người xem (anti fan cứng) SBTC Esports, nếu team thắng sẽ chọn GAM.”

Tin tức LMHT: SE giao quyền chọn đối thủ cho fan, gần 80% lựa chọn GAM

Nhiều fan hâm mộ cho rằng việc chiều lòng fan lần này của Thầy Giáo Ba chính là “content”. Bởi việc lựa chọn đối thủ cho vòng bán kết ảnh hưởng trực tiếp đến quyền tham dự SEA Games 31, thế nên SE sẽ cân nhắc kỹ lưỡng thay vì nghe lời fan như Thầy Giáo Ba chia sẻ.

Cũng có ý kiến cho rằng, SE đang phong độ cao và có chiến thắng 3-0 trước GAM, đây sẽ là nhân tố chính để SE có thể đánh bại GAM thêm một lần nữa.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật