Banner TinHayVIP
Trang chủGameTự tính toán tương lai cho Quỷ vương Faker, nam streamer phải...

Tự tính toán tương lai cho Quỷ vương Faker, nam streamer phải xin lỗi cộng đồng Hàn Quốc

Tự động “tính toán” cho tương lai của Quỷ Vương Faker, Streamer Korpick đã tự “đào hố” cho sự nghiệp của mình. 

Sau màn vạ miệng về Quỷ Vương Faker, Korpick phải lên tiếng xin lỗi cộng đồng fan LMHT ở Hàn Quốc

Tự tính toán tương lai cho Quỷ vương Faker, nam streamer phải xin lỗi cộng đồng Hàn Quốc

Chuyện bắt đầu vào ngày 27 tháng 2 vừa qua, nam streamer này đã có những lời vạ miệng trên sóng livestream của mình rằng Quỷ Vương Faker sắp giải nghệ. Người này còn đưa ra dự đoán là chỉ khoảng 2 năm nữa thôi điều đó sẽ xảy ra.

Và không bất ngờ khi ngay sau đó, cái tên Korpick đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng, nhất là fan LMHT Hàn Quốc. Đa số điều không mấy hài lòng trước những lời bình luận nói trên. Dẫn đến việc nam streamer phải lên tiếng công khai xin lỗi Faker và các fan của T1.

Tự tính toán tương lai cho Quỷ vương Faker, nam streamer phải xin lỗi cộng đồng Hàn Quốc

Nhiều người cho rằng đó chính là một cách xúc phạm cá nhân, cụ thể là Faker, bằng lời nói. Và điều này cần phải bị bài trừ. Do đó, mà vào lúc mới bắt đầu, Korpick đã tỏ ra bất ngờ và dự định phớt lờ vụ việc.

Nhưng đến đầu tháng 3 vừa qua thì độ phẫn nộ trong cộng đồng ngày càng tăng cao và không còn cách nào, Korpick đã phải đăng đàn lời xin lỗi chính thức của mình. Nam streamer cho biết rằng anh sẵn sàng chịu trách nhiệm và sẽ rời tổ chức T1 nếu fan muốn.

“Tôi đã sai khi phát biểu thiếu suy nghĩ. Tôi xin nhận toàn bộ trách nhiệm và rất sẵn sàng kết thúc hợp đồng với T1”, Korpick chia sẻ.

Phía T1 cũng đã nhận được thư xin lỗi của Korpick và tổ chức này cho rằng, Korpick có lỗi nhưng không lớn và biết nhận lỗi nên việc này có thể cho qua, Faker cũng không có bình luận nào về việc này.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức về Quỷ vương Faker mới nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật