Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Rò rỉ kỹ năng vị tướng mới thứ 159...

Tin tức LMHT: Rò rỉ kỹ năng vị tướng mới thứ 159 của LMHT – Renata

Tin tức LMHT: Thông tin về kỹ năng của vị tướng này đã được lan truyền khắp các diễn đàn LMHT quốc tế. Trong đó, cộng đồng đều vô cùng thích thú trước hiệu ứng độc nhất của Renata trong LMHT.

Tin tức LMHT: Renata – Gây hiệu ứng khiến team địch tự tấn công nhau

Tin tức LMHT: Rò rỉ kỹ năng vị tướng mới thứ 159 của LMHT – Renata

Nội Tại (Leverage):

Đòn đánh thường của Renata kích hoạt dấu ấn sẽ gây thêm sát thương, đòn đánh của đồng minh cũng có thể kích hoạt nội tại này.

Q (Handshake):

Renata bắn tên lửa từ cánh tay robot và định vị kẻ địch đầu tiên trúng phải. Renata có thể tái kích hoạt kỹ năng để đẩy lui kẻ địch theo hướng mình muốn.

W (Bailout):

Tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của Renata và đồng minh. Nếu đồng minh có điểm hạ gục trong thời gian hiệu lực thì hiệu ứng sẽ được làm mới lại. Nếu đồng minh bị hạ gục, họ sẽ được hồi sinh trong 3 giây với một số hạn chế…

Tin tức LMHT: Rò rỉ kỹ năng vị tướng mới thứ 159 của LMHT – Renata

E (Loyalty Program):

Renata tung ra những tên lửa hỗ trợ và tạo lá chắn cho đồng mình, gây sát thương và làm chậm kẻ thù. Tên lửa có thể sử dụng như một “vệ tinh” bay xung quanh hoặc tấn công hướng đã chọn với cùng một hiệu ứng.

R (Hostile Takeover):

Renata tạo ra một đám mây hóa học làm kẻ thù bị điên loạn. Tất cả kẻ thù trúng phải sẽ được tăng tốc độ đánh nhưng sẽ tấn công mọi thứ xung quanh chúng.

Thứ tự ưu tiên tấn công của kẻ địch như sau: Đồng minh, quái rừng, đồng minh của Renata, Renata.

Hiện Riot vẫn chưa có thông báo cụ thể về vị tướng mới này, nhưng nhiều khả năng đây chính là siêu hỗ trợ trong thời gian tới.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật