spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Rò rỉ kỹ năng vị tướng mới thứ 159...

Tin tức LMHT: Rò rỉ kỹ năng vị tướng mới thứ 159 của LMHT – Renata

Tin tức LMHT: Hiệu ứng động nhất của Renata đã khiến cho cộng đồng fan LMHT Quốc tế thích thú, lan truyền khắp các diễn đàn liên quan đến game.

Tin tức LMHT: Renata có khả năng khiến đội đối thủ tự tấn công nhau

Tin tức LMHT: Rò rỉ kỹ năng vị tướng mới thứ 159 của LMHT – Renata

Nội Tại (Leverage):

Trong khi đòn đánh thường của Renata có thể kích hoạt dấu ấn gây thêm sát thương, thì đòn đánh của đồng minh cũng có thể kích hoạt nội tại này.

Q (Handshake):

Từ cánh tay robot của mình Renata có thể định vị kẻ địch đầu tiên sẽ trúng phải tên lửa. Đồng thời cô cũng có thể tái kích hoạt kỹ năng này để đẩy lùi kẻ địch về phía mình muốn.

W (Bailout):

Tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công của Renata cùng đồng minh có thể tăng lên. Trong trường hợp đồng minh có điểm hạ gục trong thời gian còn hiệu lực thì hiệu ứng này sẽ được làm mới lại. Còn nếu đồng minh bị hạ gục thì sẽ được hồi sinh trong 3 giây với một vài hạn chế nhất định.

Tin tức LMHT: Rò rỉ kỹ năng vị tướng mới thứ 159 của LMHT – Renata

E (Loyalty Program):

Renata có thể tung ra những tên lửa hỗ trợ, làm lá chắn cho đồng minh của mình, tạo sát thương và làm kẻ thù bị chậm lại. Tên lửa mà Renata sử dụng sẽ phát huy tác dụng như một vệ tinh bay quanh hoặc tấn công hướng đã được chọn trước với cùng 1 hiệu ứng.

R (Hostile Takeover):

Khi sử dụng kỹ năng này Renata có thể tạo ra một đám mây hóa học để làm kẻ thù loạn trí. Những kẻ nào trúng phải đám mây này sẽ được tăng tốc độ đánh nhưng chủ yếu là tấn công tất cả mọi thứ ở quanh mình.

Thứ tự tấm công ưu tiên của đòn đánh này khi kẻ địch trúng phải là: đồng minh – quái rừng – đồng minh của Renata – Renata.

Dù hiện tại thì Riot vẫn chưa có thông báo cụ thể nào về vị tướng này, nhưng khả năng lớn đây sẽ là một siêu hỗ trợ trong thời gian sắp tới.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm tin tức LMHT và các thông tin thú vị về các vị tướng mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật