Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: BXH đầu mùa giải 2022, T1 chỉ đứng thứ...

Tin tức LMHT: BXH đầu mùa giải 2022, T1 chỉ đứng thứ 3

Tin tức LMHT: Truyền thông phương tây đưa ra BXH đầu mùa giải 2022, đáng chú ý là T1 chỉ đứng thứ 3 sau 6 trận thắng liên tiếp.

Tin tức LMHT: EDWard Gaming dẫn đầu, T1 chỉ đứng thứ 3

Tin tức LMHT: BXH đầu mùa giải 2022, T1 chỉ đứng thứ 3

Truyền thông phương Tây ngay lập tức tung ra BXH sức mạnh các đội tuyển sau thời gian thi đấu vừa qua, bao gồm ở 4 giải Major là LCK, LPL, LEC và LCS.

Dẫn đầu BXH, có thể thấy chính là cái tên EDward Gaming – nhà ĐKVĐ LPL Mùa Hè 2021 và CKTG 2021. Bước vào mùa giải mới, EDG là đội hiếm hoi không có bất kỳ sự thay đổi nào ở các nhân sự thi đấu chính thức.

Cho đến hiện tại, EDG cũng đang sở hữu mạch bất bại tại LPL Mùa Xuân 2022 với 4 trận toàn thắng.

Tin tức LMHT: BXH đầu mùa giải 2022, T1 chỉ đứng thứ 3

Một yếu tố khiến BXH này gây tranh cãi chính là vị trí của chính Faker và các đồng đội. Có thể nói, T1 đang trải qua giai đoạn đầu mùa giải như mơ với 6 trận toàn thắng.

Faker và các đồng đội còn bị xếp thua cả LNG thì thực sự quá bất hợp lý. Ở hiện tại, LNG cũng chỉ mới có 5 trận toàn thắng (kém 1 trận so với T1).

Trong số các đối thủ của LNG, đa số đều chỉ xếp ở nửa sau BXH LPL Mùa Xuân 2022, và chỉ có mỗi FunPlus Phoenix là có thứ hạng cao nhất trong số này (hạng 8).

BXH hạng này làm cho fan khá bức xúc đặc biệt là fan của LCK, BXH này chỉ mang tính chất đánh giá từ một phía nên cũng không có nhiều giá trị.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật