spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: BXH đầu mùa giải 2022, T1 chỉ đứng thứ...

Tin tức LMHT: BXH đầu mùa giải 2022, T1 chỉ đứng thứ 3

Tin tức LMHT: bảng xếp hajgn đầu mùa giải 2022 của truyền thông phương Tây khiến nhiều người bức xúc, T1 chỉ đứng thứ 3 với 6 trận thứ liên tiếp.

Tin tức LMHT: trong khi T1 đứng thứ 3 thì đội đứng 1 là EDWard Gaming

Tin tức LMHT: BXH đầu mùa giải 2022, T1 chỉ đứng thứ 3

Truyền thông phương Tây đã rất nhanh chóng đưa ra bảng xếp hạng sức mạnh của các đội tuyển sau một thời gian thi đấu ở mùa giải 2022, bao gồm cả 4 giải Major là LCK, LPL, LEC và LCS.

Dẫn đầu chính là EDward Gaming – nhà ĐKVĐ LPL Mùa Hè 2021 và CKTG 2021, và cho đến khi bước vào mùa giải mới, EDG vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào về đội hình thi đấu chính thức. Và đến hiện tại, đội tuyển này đã có 4 chiến thắng liên tiếp tại LPL xuân 2022.

Tin tức LMHT: BXH đầu mùa giải 2022, T1 chỉ đứng thứ 3

Một yếu tố khiến BXH này gây tranh cãi chính là vị trí của chính Faker và các đồng đội. Có thể nói, T1 đang trải qua giai đoạn đầu mùa giải như mơ với 6 trận toàn thắng.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng LMHT bức xúc nằm ở việc T1 của Faker đang trải qua giai đoạn đầu của mùa giải với 6 trận toàn thắng liên tiếp nhưng lại xếp sau cả LNG thì quá bất thường. Trong khi LNG tính đến bây giờ chỉ thắng 5 trận.

Còn lại các đối thủ khác của LNG đều xếp ở nửa sau BXH LPL Mùa Xuân 2022, trong đó chỉ có đội tuyển FunPlus Phoenix  là có hạng cao nhất – hạng 8.

BXH hạng này làm cho fan khá bức xúc đặc biệt là fan của LCK, BXH này chỉ mang tính chất đánh giá từ một phía nên cũng không có nhiều giá trị.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật thêm tin tức LMHT mới và chính xác nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật