Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Optimus có ý định quay trở lại VCS với...

Tin tức LMHT: Optimus có ý định quay trở lại VCS với vai trò cố vấn

Tin tức LMHT: Sau khi giải thể đội OverPower Esports. Optimus vẫn duy trì lịch livestream, mới đây anh đã có những chia sẻ về việc có ý định quay trở lại VCS với vai trò cố vấn.

Tin tức LMHT: Optimus muốn cùng 1 đội tuyển nào đó tham dự SEA Games 31

Tin tức LMHT: Optimus có ý định quay trở lại VCS với vai trò cố vấn

Optimus từng được biết đến là 1 trong những người đi đường giữa hàng đầu của LMHT Việt Nam. Sau khi chia tay Team Flash vào cuối năm 2019, Optimus quyết định thử sức ở 1 vai trò khác thi thành lập đội tuyển LMHT OverPower Esports.

Tuy nhiên OPE thi đấu không thành công và phải giải thể đội, sau đó anh vẫn duy trì lịch livestream đều đặn. Mới đây anh có những chia sẻ về ý định quay trở lại VCS với vai trò cố vấn cùng đội tuyển tham dự SEA Games 31.

Tin tức LMHT: Optimus có ý định quay trở lại VCS với vai trò cố vấn

Nếu như Garena hoặc đội tuyển nào đó mời mình với vai trò cố vấn, đặc biệt khi đại diện cho ĐTQG dự SEA Games thì mình sẵn sàng trở lại. Kinh nghiệm thi đấu cũng như kiến thức về LMHT có thể giúp ích cho đội phần nào” – Optimus cho biết.

Ngoài ra, “Cường 7 núi” còn sẳn sàng móc tiền túi đề cùng đội tuyển VCS sang thi đấu tại MSI hay CKTG, những kinh nghiệm thi đấu quốc tế của anh sẽ giúp các tuyển thủ trong quá trình ăn ngủ và tập luyện.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật