spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Optimus có ý định quay trở lại VCS với...

Tin tức LMHT: Optimus có ý định quay trở lại VCS với vai trò cố vấn

Tin tức LMHT: Optimus vẫn duy trì lịch livestream đều đặn hậu giải tán OverPower Esports. Anh cũng chia sẻ về ý định trở lại với đấu trường VCS.

Tin tức LMHT: Optimus muốn trở thành cố vấn cho một đội tuyển nào đó ở SEA Games 31

Tin tức LMHT: Optimus có ý định quay trở lại VCS với vai trò cố vấn

Optimus từng được biết đến là 1 trong những người đi đường giữa hàng đầu của LMHT Việt Nam. Và ngay sau khi nói lời tạm biệt với Team Flash trong năm 2019, anh đã thành lập đội tuyển LMHT OverPower Esports.

Tuy nhiên OPE thi đấu không thành công và phải giải thể đội, sau đó anh vẫn duy trì lịch livestream đều đặn. Mới đây anh có những chia sẻ về ý định quay trở lại VCS với vai trò cố vấn cùng đội tuyển tham dự SEA Games 31.

Tin tức LMHT: Optimus có ý định quay trở lại VCS với vai trò cố vấn

Optimus cũng chia sẻ về ý định trở thành cố vấn của một đội nào đó thuộc Garena, đặc biệt là trở thành đại diện cho ĐTQG tham gia thi đấu ở SEA Games thì anh vẫn sẵn sàng có mặt. Anh cho rằng kinh nghiệm thi đấu và kiến thức của anh về LMHT sẽ phần nào giúp ích được cho đội.

Ngoài ra, “Cường 7 núi” còn sẳn sàng móc tiền túi đề cùng đội tuyển VCS sang thi đấu tại MSI hay CKTG, những kinh nghiệm thi đấu quốc tế của anh sẽ giúp các tuyển thủ trong quá trình ăn ngủ và tập luyện.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm nhiều tin tức LMHT mới và chính xác nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật