Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Rò rỉ thêm nhiều thông tin về nhân vật Ayato

Genshin Impact: Rò rỉ thêm nhiều thông tin về nhân vật Ayato

Genshin Impact: Ngày càng nhiều thông tin về sự xuất hiện của Ayato, mới đây các leaker đã tiết lộ thêm nhiều thông tin hữu ích về sự xuất hiện của nhật vật mới này.

Genshin Impact: Ayato có thể xuất hiện trong bản cập nhật 2.6

Trong khi phiên bản 2.5 vẫn chưa ra mắt, các thông tin rò rỉ mới đã tiết lộ rất nhiều thông tin hấp dẫn về nhân vật này. Hơn nữa, các tài khoản mạng xã hội chính thức của Genshin Impact đã xác nhận Yae Miko là nhân vật mới có thể chơi được.

Tin đồn cho rằng Ayato có thể có nét giống Kevin trong trò chơi Honkai Impact 3. Theo truyền thuyết của Honkai, Kevin Kaslana là một trong những chiến binh vĩ đại nhất của con người sống cách đây 50.000 năm trong thời kỳ tiền văn minh.

Kỹ năng nguyên tố của Ayato – Art of Shuumatsu: Kỹ năng này cho phép Ayato lao sang một bên trong khi ném về phía trước một vỏ rỗng của bản thân để khiêu khích kẻ thù.

Genshin Impact: Rò rỉ thêm nhiều thông tin về nhân vật Ayato

Elemental Burst – Kamisato Art: Ayato lao về phía trước bắn ra một dòng nước gây sát thương Hydro và giảm kháng nguyên tố Hydro.

Đòn đánh thường: N2 và N4 xếp chồng lên nhau và đòn tấn công có thể tiêu thụ những điểm cộng dồn này, biến chúng thành đòn tấn công gây sát thương Hydro cộng dồn.

Ayato trong Genshin Impact là nhân vật chuyên sử dụng kiếm, điều này sẽ khiến anh ta trở thành nhân vật Thủy kiếm thứ hai sau Xingqiu.

Hiện vẫn chưa có động thái gì từ phía Mihoyo, game thủ sẽ phải chờ thêm ít thời gian nữa để có thể biết rõ chính thức.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật