Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Rò rỉ thêm nhiều thông tin về nhân vật Ayato

Genshin Impact: Rò rỉ thêm nhiều thông tin về nhân vật Ayato

Genshin Impact: thông tin về nhân vật mới Ayato ngày càng nhiều, mới đây các leaker của Trung Quốc đã lộ thêm không ít chi tiết về Ayato.

Genshin Impact: Ayato có thể xuất hiện trong bản cập nhật 2.6

Trong khi phiên bản 2.5 vẫn chưa ra mắt, các thông tin rò rỉ mới đã tiết lộ rất nhiều thông tin hấp dẫn về nhân vật này. Chưa dừng lại ở đó, nhiều tài khoản mạng xã hội ở Trung cũng cho rằng Genshin Impact đã xác nhận là nhân vật Yae Miko mới có thể chơi được.

Nhiều người còn cho rằng Ayato sẽ có nhiều nét giống với nhân vật Kevin trong game Honkai Impact 3. Theo truyền thuyết của Honkai, Kevin Kaslana là một trong những chiến binh vĩ đại nhất của con người sống cách đây 50.000 năm trong thời kỳ tiền văn minh.

Kỹ năng nguyên tố của Art of Shuumatsu của Ayato: với kỹ năng này thì Ayato có thể lao người về một phía trong khi đang ném về phía trước mặt một cái vỏ rỗng của chính bản thân để khiên khích kẻ thù.

Genshin Impact: Rò rỉ thêm nhiều thông tin về nhân vật Ayato

Elemental Burst – Kamisato Art: với kỹ năng này thì Ayato sẽ lao người về phía trước trong lúc bắn ra một đường nước có sức sát thương Hydro và đồng thời làm giảm kháng nguyên tố Hydro.

Các đòn đánh thường: các đòn đánh N2 và N4 khi xếp chồng lên nhau thì đòn tất công có thể tiêu thụ những điểm cộng dồn, biến tất cả thành đòn tấn công có sức sát thương Hydro cộng dồn.

Ayato trong Genshin Impact là nhân vật chuyên sử dụng kiếm, điều này sẽ khiến anh ta trở thành nhân vật Thủy kiếm thứ hai sau Xingqiu.

Hiện vẫn chưa có động thái gì từ phía Mihoyo, game thủ sẽ phải chờ thêm ít thời gian nữa để có thể biết rõ chính thức.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật sớm nhất các tin tức về Genshin Impact nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật