spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Nội bộ WBG nổi sóng, đại gia LPL quyết...

Tin tức LMHT: Nội bộ WBG nổi sóng, đại gia LPL quyết có Theshy và Rookie

Tin tức LMHT của LPL luôn hấp dẫn với những thông tin chuyển nhượng và nội bộ của đội tuyển, đặc biệt là đại gia mới nổi WBG.

Tin tức LMHT: Nội bộ WBG nổi sóng khi xạ thủ Huanfeng ám chỉ quản lý bất tài

Tin tức LMHT: Nội bộ WBG nổi sóng, đại gia LPL quyết có Theshy và Rookie

Cộng đồng LMHT LPL một lần nữa sôi động khi thông tin xạ thủ Huanfeng của Weibo Gaming ám chỉ quản lý bất tài.

Cụ thể, tuyển thủ này cho biết anh bị BLĐ WBG giữ chân nhưng chỉ trả mức lương thấp hơn yêu cầu, anh cho rằng mình đã bị lừa và bất mãn với cách quản lý của BLĐ.

Ngoài ra, tin tức LMHT tuyển thủ eSports Bin đang bị đồn sẽ ra đi, SwordArt thì chưa chắc sẽ về WBG, đã làm cho nội bộ của đội tuyển eSports này vô cùng rối.

Hiện tại, tất cả chỉ là tin đồn nhưng chừng đó cũng đủ làm cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc nổi sóng. Hiện WBG đang là cái tên gây nhiều chú ý nhất vì họ đang nhắm vào các tuyển thủ chất lượng để khởi động mùa giải LMHT 2022.

Tin tức LMHT: Đại gia LPL là Weibo Gaming quyết tâm theo đuổi Theshy và Rookie

Tin tức LMHT: Nội bộ WBG nổi sóng, đại gia LPL quyết có Theshy và Rookie

Trên trang chủ của Invictus Gaming thông báo tuyển thủ eSports TheShy chính thức chia tay đổi tuyển sau 4 năm gắn bó.

Ngay lập tức, tin tức Theshy sẽ gia nhập Weibo Gaming tăng nhanh chóng mặt, đại gia của LPL đang rất cần người có kinh nghiệm như Theshy trong đội hình.

Nếu Theshy gia nhập WBG thì nhiều khả năng Rookie cũng sẽ gia nhập theo, vì ai cũng biết cặp đôi này rất thích thi đấu cùng nhau.

Tin tức LMHT: Nội bộ WBG nổi sóng, đại gia LPL quyết có Theshy và Rookie

Tuy nhiên, nếu cặp đôi này gia nhập Weibo Gaming thì đội hình của đại diện LPL sẽ có nhiều thay đổi. Đặc biệt là SofM đã quen với Angel và Bin, lối chơi của Theshy và Rookie sẽ khác với đồng đội cũ.

Vấn đề này cũng làm cho BLĐ WBG đau đầu, tuy nhiên để cải tổ đội hình thì việc có được Theshy và Rookie là điều mà đội tuyển này đặt lên hàng đầu.

Thị trường chuyển nhượng LMHT vẫn chưa đóng cửa, tuy nhiên trong vài ngày tới các đội sẽ chốt nhanh đội hình để bước vào giai đoạn tiền mùa giải 2022. Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật