spot_img
Trang chủGameNhững giao dịch trong game NFT có giá trị hàng triệu USD

Những giao dịch trong game NFT có giá trị hàng triệu USD

Game NFT đang thu hút được sự chú ý của người chơi khi những giao dịch vật phẩm trong game có giá trị tiền tỷ

Những giao dịch trong game NFT có giá trị hàng triệu USD gây chấn động thế giới

Những giao dịch trong game NFT có giá trị hàng triệu USD

Sau khi nhà đấu giá Christie’s bán tác phẩm nghệ thuật NFT đầu tiên là bức ảnh số hóa của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple với mức giá khủng 69,3 triệu USD, NFT đã bất ngờ thu hút sự chú ý trên thế giới.

Vật phẩm NFT sẽ chuyển đổi các vật phẩm trong game thành những món đồ độc nhất vô nhị, có thể kiểm chứng và giao dịch dễ dàng trên sàn Blockchain.

Mặc dù còn khá mơ hồ đối với những người mới bắt đầu, nhưng lợi nhuận mà nó đem lại cho những nhà đầu tư rất lớn. Họ luôn sẵn sàng chi hàng triệu USD chỉ để sở hữu dạng tài sản số hóa như vậy.

Những giao dịch trong game NFT có giá trị hàng triệu USD

Giới nhà giàu trên thế giới dường như đang rất quan tâm tới đầu tư tiền ảo này, khi có rất nhiều triệu phú, minh tinh quan tâm tới các game NFT.

Mới đây ngôi sao Hollywood Lindsay Lohan đã đấu giá thành công chú ngựa ảo NFT trị giá 80.000 USD (gần 2 tỷ đồng) đã thu hút rất nhiều người chú ý. Game không chỉ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mà còn giúp người chơi sở hữu những giống ngựa quý, có giá trị kinh tế cao.

Ngoài ra, những vật phẩm trong game có giá trị lên đến hàng triệu USD như Lô đất ảo trong Axie Infinity trị giá 2,5 triệu USD, Siêu du thuyền ảo trong Sandbox giá 650.000 USD, 116 thửa đất ảo trong Decentraland trị giá 3,2 triệu USD.

Những giao dịch trong game NFT có giá trị hàng triệu USD

GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên sàn blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Tuy vẫn còn mơ hồ với đa số người mới bắt đầu nhưng sức hút của game NFT thực sự khó cưỡng lại được.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, người chơi cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư. Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi cập nhật những thông tin hay, mới nhất về game NFT nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật