spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Lộ diện “bảng tử thần” vòng loại SEA Games...

Tin tức LMHT: Lộ diện “bảng tử thần” vòng loại SEA Games 31

Tin tức LMHT: Garena vừa mới ra thông báo đã chia bảng xong cho vòng loại của giải đấu SEA GAMES 31, “bảng tử thần” sẽ là nơi hội tụ nhiều cái tên đáng gờm của VCS.

Tin tức LMHT: Được biết sẽ có 16 đội tuyển tham dự SEA GAMES 31

Tin tức LMHT: Lộ diện “bảng tử thần” vòng loại SEA Games 31

Cụ thể, 16 đội tuyển sẽ được chia thành 2 bảng. Bảng A sẽ gồm những đội tuyển mạnh như CERBERUS Esports, GAM Esports hay Saigon Buffalo, những đội tuyển này sẽ đấu với nhau để tranh vé vào chung kết. Bảng A đang được nhiều người gọi là “bảng tử thần” vì sự góp mặt của các đội tuyển này.

Mỗi bảng sẽ chỉ chọn lại 4 đội tuyển sẽ đi tiếp. Và như đã thấy được phong độ của các đội ở mùa giải VCS đông 2021, thì CES và GAM chính là hai đội được dự đoán sẽ cầm chắc vé vào vòng trong. Còn lại 6 đội chắc chắn sẽ phải tranh đấu kịch liệt.

Tin tức LMHT: Lộ diện “bảng tử thần” vòng loại SEA Games 31

Trong khi đó thì ở bảng B, các đội tuyển đều có thực lực ngang nhau, riêng Luxury Esports và Burst The Sky Esports là hai đội nằm top 4 của VCS đông 2021, do đó nên các đội còn lại rất có thể sẽ nằm “top dưới” của BXH.

Ở bảng B này người xem sẽ được chứng kiến sự tái ngộ của Palette và Team Flash. Được biết là vòng bảng SEA GAMES 31 sẽ diễn ra ngay sau Tết Nguyên Đán.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới và chính xác về mùa giải SEA GAMES 31 nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật