spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: BLV Hoàng Luân ý kiến về việc Zeros và...

Tin tức LMHT: BLV Hoàng Luân ý kiến về việc Zeros và Dia1 thi đấu ở SEA Games 31

Tin tức LMHT: Trong buổi stream của mình BLV Hoàng Luân đã có những ý kiến xoay quanh việc Zeros và Dia1 tham dự SEA Games trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tin tức LMHT: Zeros và Dia1 không nên tham dự SEA Games 31

Tin tức LMHT: BLV Hoàng Luân ý kiến về việc Zeros và Dia1 thi đấu ở SEA Games 31

Ai cũng biết, Zeros bị gobal ban vì vạ miệng còn Dia1 bị cấm thi đấu 1 năm do hành vi “đi đêm” khi còn là tuyển thủ của GAM.

Song với những thông tin gần đây của cộng đồng LMHT Việt, đồn đoán rằng Zeros và Dia1 có thể thi đấu SEA Games 31 môn LMHT, vì giải đấu này không nằm trong hệ thống giải của Riot Games.

Ngay sau đó, trên sóng stream của mình, BLV Hoàng Luân có những chia sẻ xoay quanh việc này. Cụ thể BLV này cho rằng cả hai cựu tuyển thủ trên không nên tham dự.

Tin tức LMHT: BLV Hoàng Luân ý kiến về việc Zeros và Dia1 thi đấu ở SEA Games 31

Trước Thầy Giáo Ba có nói là Lộc đánh được. Thì ý mình là giải SEA Games này không thuộc Garena quản lý nhưng vẫn sẽ có 1 ủy ban. Họ sẽ cùng với đơn vị phát hành (Garena) vận hành vòng loại”

“Mình cũng không rõ lắm về khả năng tham dự của Zeros và Dia1. Nhưng mình thiên về việc không được đánh hơn. Vì 1 người mà bị cấm ở giải đấu cao nhất của làng LMHT Việt mà vẫn được tham dự SEA Games thì vô lý lắm. Không có vấn đề cá nhân gì đâu, chỉ là góc nhìn của mình thôi.”

Nhiều khả năng BTC SEA Games 31 sẽ phải làm việc với Garena để nắm rõ tình hình, nếu Zeros được thi đấu thì sẽ tạo ra tiền lệ rất xấu của nền LMHT Việt.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật