spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: LCK thiếu top lane giỏi, cơ hội Theshy đã...

Tin tức LMHT: LCK thiếu top lane giỏi, cơ hội Theshy đã đến?

Tin tức LMHT: Asian Games 2022 sắp diễn ra, các đội tuyển TTĐT đang chuẩn bị lực lượng để tranh tài, trong đó LMHT đang được chú ý nhất. Hiện tại ở LCK nhiều khả năng Theshy sẽ góp mặt trong đội tuyển Hàn Quốc dự ngày hội thể thao này.

Tin tức LMHT: Thiếu top lane giỏi, Theshy đang là ứng cử viên cho vị trí này

Tin tức LMHT: LCK thiếu top lane giỏi, cơ hội Theshy đã đến?

Cuộc tuyển chọn đang được lên kế hoạch, ở LCK đang rất nóng lòng xem ai có thể lọt vào danh sách đội tuyển Hàn Quốc.

Theo đánh giá của các trang thể thao điện tử Hàn Quốc thì vị trí đường trên ở LCK hiện tại đang rất thiếu, nói rõ hơn là chưa nổi bật so với các khu vực khác.

Xét tổng thể thì chỉ có Theshy là ứng cử viên sáng nhất cho vị trí này. Ở LCK hiện tại cũng có các top lane như Canna, Doran hay Rascal, tuy nhiên chỉ ở mức tạm ổn.

Theshy đang thi đấu ở LPL, mà Trung Quốc là đối thủ lớn nhất của Hàn Quốc, ở LPL có những top lane hàng đầu thế giới như Bin hay Breathe luôn tạo đột biến giúp team chiến thắng.

Tin tức LMHT: LCK thiếu top lane giỏi, cơ hội Theshy đã đến?

Xét về danh tiếng và kỹ năng Theshy ngang thậm chí cao hơn những top lane LPL, duy chỉ có phong độ “bất ổn” của tuyển thủ này mới làm fan lo lắng.

Theshy có thể hủy diệt team bạn bằng lối đánh thông minh, tuy nhiên phong độ đó có thể tụt sau ván 2 và trở thành điểm yếu của team.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về việc tuyển chọn tuyển thủ, chúng ta phải chờ thêm ít thời gian để biết thêm thông tin chính thức.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật