spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Gumayusi ví Faker giống như Gia Cát Lượng

Tin tức LMHT: Gumayusi ví Faker giống như Gia Cát Lượng

Tin tức LMHT: Phát biểu của xạ thủ Gumayusi đã khiến nhiều người thích thú khi ví LCK như Tam Quốc Diễn Nghĩa và Faker không khác gì Gia Cát Lượng. 

Tin tức LMHT: Nếu LCK là Tam Quốc Diễn Nghĩa thì T1 chính là Thục Hán của Lưu Bị

Tin tức LMHT: Gumayusi ví Faker giống như Gia Cát Lượng

Thời gian gần đây có thể thấy rõ ràng là LCK đang lấy lại vị thế của mình trong làng LMHT chuyên nghiệp, họ đã giành được 10 chiến thắng liên tiếp bất bại tại giải LCK mùa Xuân 2022. Và T1 đến nay vẫn là đội dẫn đầu, theo sau là DK và Gen.G.

Trong một phần phỏng vấn mới nhất, xạ thủ số 1 của T1 là Gumayusi đã ví LCK giống như Tam Quốc Diễn Nghĩa. Và anh cũng thẳng thắn cho biết là T1 với anh giống như là Thục Hán của Lưu Bị.

Chưa dừng lại ở đó, anh còn hài hước tự cho mình giống với Trương Phi vì tính nóng như lửa.

Tin tức LMHT: Gumayusi ví Faker giống như Gia Cát Lượng

Đâu chỉ có vậy, xạ thủ này còn miêu tả “chú” Faker của mình không khác gì quân sư Gia Cát Lượng – một người tiếng tăm lừng lẫy với tài hô phong hoán vũ, liệu việc như thần trước các tình huống khẩn cấp, nguy nan.

Còn đại kình địch của T1 là DK thì giống như là Ngụy Quốc của Tào Tháo. Tuy nhiên anh cũng chỉ dừng lại ở mức độ này chứ không đưa ra quá nhiều lời nhận xét về nhà đương kim vô địch của LCK 2021.

Và ở hiện tại giải đấu đang diễn ra, T1 vẫn là một trong những ứng cử viên nặng kí và gần như bất khả chiến bại ở giải LCK xuân 2022, đó là nhờ không ít công lao của các “đại thần” như Gumayusi – Keria hay Faker, Oner và Zeus.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các tin tức LMHT hay ho, liên quan đến các giải đấu quan trọng trong mùa giải này nhé. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật