spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiChấp nhận án phạt của VCS, SBTC Esports rửa hận thành công...

Chấp nhận án phạt của VCS, SBTC Esports rửa hận thành công Luxury Esports

SBTC Esports đang thể hiện một phong độ thi đấu xuất sắc ở vòng loại thứ 2 của SEA Games 31. Thành công phục thù LX sau hai trận thua ở vòng loại 1. 

SBTC Esports lãnh phạt cảnh cáo từ VCS vẫn xuất sắc thắng được LX

Chấp nhận án phạt của VCS, SBTC Esports rửa hận thành công Luxury Esports

Mới đây nhất vì sự cố tiết lộ kết quả làm ảnh hưởng đến hình ảnh chuyên nghiệp của giải đấu, SE đã bị VCS cảnh cáo cấm thi đấu một số trận. Những tưởng với sự bất lợi này thì SE sẽ khó lòng theo kịp các đối thủ.

Tuy nhiên, phong độ của những chú “Gà Hồng” đang ngày một tốt lên thấy rõ, trong vòng loại của SEA Games 31 đội tuyển SE đã liên tiếp đánh bại nhiều đối thủ lớn.

Phải kể đến trước tiên là GAM Esports – đây là đội mà SE trước nay chưa thể thắng được dù chỉ là 1 game từ khi thành lập đến nay, tỷ số chung cuộc ở vòng loại là 2 – 0 nghiêng về SE. Tiếp bước cho thất bại của GAME Esport là Team Secret và cả Luxury Esports cũng bại trận trong tay SE.

Chấp nhận án phạt của VCS, SBTC Esports rửa hận thành công Luxury Esports

Ở thời điểm hiện tại thì đội tuyển SE những chú Gà Hồng đã có những trận đấu bất bại đáng ghi nhận trong vòng loại thứ 2 tại SEA Games 31, cùng với họ còn có Saigon Buffalo và Burst The Sky Esports cũng là những đối thủ nặng ký.

Khi chiến đấu trước LX thì SE vẫn thể hiện được phong độ hủy diệt của mình, chính nhờ sự ổn định và “chắc tay” của Spot mà SE đã dễ dàng chiến thắng LX chỉ với hai game. Thành công “phục thù” chiến bại trước đó trước LX ở vòng loại đầu tiên của SEA Games 31.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm về hành trình của SBTC Esports ở SEA Games 31 nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật