spot_img
Trang chủHóngTin tức LMHT: Gumayusi bất ngờ tiết lộ Faker là chú họ...

Tin tức LMHT: Gumayusi bất ngờ tiết lộ Faker là chú họ của mình

Tin tức LMHT: Trong kì nghỉ lễ Tết vừa qua, Gumayusi đã về quê ăn Tết, anh vô tình xem sổ gia phả nhà mình và phát hiện Faker chính là chú họ của mình.

Tin tức LMHT: Faker không có Gumayusi gọi bằng chú

Tin tức LMHT: Gumayusi bất ngờ tiết lộ Faker là chú họ của mình

“Hồi Tết Nguyên Đán vừa rồi, tôi mới phát hiện ra một sự thật động trời. Tôi về đến nhà và thấy mọi người đang xem cây gia phả, tò mò ngồi xem cùng thì mới thấy có tên của anh Sang-hyeok (tên thật của Faker), mà lại còn là chi trên của tôi nữa.

“Tôi mới hỏi bố thì hóa ra đúng là cái ông có nick-name Faker đấy thật. Anh ấy thuộc thế hệ thứ 38 của dòng họ, trong khi tôi thuộc thế hệ thứ 39″ anh chàng chia sẻ.

Ngay sau đó, Gumayusi đã gọi video cho Faker để kể lại câu chuyện, hóa ra Faker đã biết Gumayusi là cháu họ từ rất lâu rồi.

Tin tức LMHT: Gumayusi bất ngờ tiết lộ Faker là chú họ của mình

Hành động “siêu nhây” này của Faker làm cho Gumayusi rất bất ngờ, càng làm cho fan hâm mộ thích thú, vì trước giờ toàn nghe nói bạn thân, anh em cùng làm tuyển thủ chứ chưa nghe chú cháu làm tuyển thủ, giờ còn chung một màu áo.

Faker cũng không cho Gumayusi gọi mình bằng chú vì có thể Quỷ vương bị ám ảnh tuổi già. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật