Banner TinHayVIP
Trang chủGameLịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022: Team Flash...

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022: Team Flash khai màn giải đấu, Saigon Phantom gặp “kèo khó”

Như vậy BTC Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 đã chính thức công bố lịch thi đấu chính thức, mở màn cho mùa giải 2022 này Team Flash được nhận định khá dễ thở, còn Saigon Phantom gặp khó khi đụng độ BOX Gaming.

Đầu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 chính thức khai mạc vào ngày 10/2

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022: Team Flash khai màn giải đấu, Saigon Phantom gặp "kèo khó"

Thị trường chuyển nhượng Liên Quân Mobile rất sôi động với nhiều thương vụ chất lượng. Đặc biệt là Team Flash đã có những bổ sung chất lượng từ vị trí HLV đến tuyển thủ.

Việc mang về HLV Rainer đủ cho thấy tham vọng của Team Flash mùa giải này là lớn bao nhiêu. Mục tiêu của đội tuyển này không chỉ trở lại ngai vàng quốc nội mà xa hơn là AIC 2022 và AWC 2022.

Trong mùa giải mới này, FL đang là ứng cử viên vô địch, fan chỉ cần chờ đến 10/2 để được chứng kiến đội tuyển của mình thi đấu.

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022: Team Flash khai màn giải đấu, Saigon Phantom gặp "kèo khó"

BTC Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 cũng đã công bố lịch thi đấu cho mùa giải mới, FL chỉ phải gặp FAP Esports, còn Saigon Phantom thì gặp kèo khó khi đụng độ BOX Gaming.

Theo đó, thể thức thi đấu BO5 vòng tròn hai lượt tính điểm và áp dụng luật cấm chọn quốc tế quen thuộc vẫn sẽ được áp dụng tại vòng bảng ở mùa giải này.

Ngày khai mạc sẽ chứng kiến 2 trận đấu cực kỳ hấp dẫn của Team Flash vs FAP Esports và Saigon Phantom vs BOX Gaming cùng nhiều trận đấu hấp dẫn khác.

Nếu như Team Flash đang trong giai đoạn làm mới đội hình thì họ cũng gặp một FAP Esports tương tự khi vừa chia tay nhiều trụ cột và đón chào các tân binh trẻ.

Trong khi đó, tâm điểm của ngày khai bạc sẽ là trận đấu đầy hấp dẫn giữa Saigon Phantom và BOX Gaming.

Đây là 2 đội hình sở hữu nhiều tuyển thủ chất lượng, có tính ổn định khá cao và không có nhiều thay đổi. Đây hứa hẹn sẽ là một ngày khởi đầu bùng nổ cho một mùa giải hấp dẫn và kịch tính.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật