spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022

Lịch thi đấu chính thức Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 đã có, Team Flash khá dễ thở, Saigon Phantom “hơi mệt” vì đối đầu BOX Gaming.

Đầu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 khởi tranh ngày 10 tháng 2

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022: Team Flash khai màn giải đấu, Saigon Phantom gặp "kèo khó"

Thị trường chuyển nhượng Liên Quân Mobile rất sôi động với nhiều thương vụ chất lượng. Đặc biệt là Team Flash đã có những bổ sung chất lượng từ vị trí HLV đến tuyển thủ.

Việc mang về HLV Rainer đủ cho thấy tham vọng của Team Flash mùa giải này là lớn bao nhiêu. Mục tiêu của đội tuyển này không chỉ trở lại ngai vàng quốc nội mà xa hơn là AIC 2022 và AWC 2022.

Trong mùa giải mới này, FL đang là ứng cử viên vô địch, fan chỉ cần chờ đến 10/2 để được chứng kiến đội tuyển của mình thi đấu.

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022: Team Flash khai màn giải đấu, Saigon Phantom gặp "kèo khó"

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 đã có lịch thi chính thức, theo lịch của ban tổ chức thì Team Flash sẽ đối đầu với FAP Esports, phía Saigon Phantom thì phải đối với BOX Gaming. Hai trận này sẽ diễn ra vào đúng ngày khai mặc của mùa giải.

Thể thức thi đấu ở vòng bảng của mùa giải này sẽ là BO5 vòng tròn, hai lượt tính điểm, áp dụng luật cấm chọn Quốc tế.

Nhiều người cho rằng trận của Team Flash có thể dễ thở hơn vì đội tuyển này vừa trải qua một đợt làm mới đội hình – các tân binh được nhận định khá tiềm năng, còn đối thủ là FAP Esports cũng vừa chia tay nhiều trụ cột và đội hình có nhiều tân binh trẻ tuổi.

Và tâm điểm của ngày khai mặc mùa giải có thể sẽ nằm ở trận đối đầu của Saigon Phantom và BOX Gaming. Cả hai đội tuyển đều sở hữu đội hình nhiều tuyển thủ giỏi, chất lượng thi đấu ổn định, ít có sự thay đổi trong đội hình.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật