spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Gen G mất 2 chủ lực cho giai đoạn...

Tin tức LMHT: Gen G mất 2 chủ lực cho giai đoạn LCK lượt về

Tin tức LMHT: Lượt về của Gen.G tiếp tục khó khăn khi hai tuyển thủ chủ lực của đội là Ruler và Chovy lại vì COVID-19 mà không thể thi đấu.

Tin tức LMHT: Gen.G gặp nhiều bất lợi ở lượt về của giải LCK mùa Xuân 2022

Tin tức LMHT: Gen G mất 2 chủ lực cho giai đoạn LCK lượt về

Nguyên nhân vì cách đây vài ngày, xạ thủ chính của GEN là Ruler đã dương tính với COVID-19, điều này đã khiến Ruler không thể luyện tập hay thi đấu cùng GEN trong giai đoạn “tăng tốc” lượt về của LCK.

Cụ thể là, trong vài ngày gần đây thì xạ thủ chính của Gen.G là Ruler đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 do đó mà anh đã không thể tập luyện và thi đấu cùng với đồng đội trong lượt về của giải LCK.

Trong khi Ruler chưa hết bệnh thì đến người đi đường giữa Chovy cũng mới có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, anh cũng không thể cùng với đồng đội thi đấu ở giai đoạn quan trọng này.

Tin tức LMHT: Gen G mất 2 chủ lực cho giai đoạn LCK lượt về

Như vậy, hai tuyển thủ chủ lực của Gen.G đã không thể tham gia vào lượt về của giải đấu, hẳn là đội tuyển này sẽ gặp nhiều khó khăn ở các trận đấu tiếp theo.

Không chỉ riêng ở giải LCK, mà đây còn là giai đoạn “căng thẳng” vì các đội đang cố gắng tạo thành tích tốt để đại diện cho Hàn Quốc đi dự Asian Games 2022.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm tin tức LMHT liên quan đến các đội tuyển ở khu vực LCK nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật