spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiZeros hứa vạ miệng 5/10 câu, ngày trở về VCS còn quá...

Zeros hứa vạ miệng 5/10 câu, ngày trở về VCS còn quá xa

Zeros lại vạ miệng và chính thức bị Riot Games cấm vĩnh viễn, chuyện đã không còn quá xa lạ với cộng đồng LMHT Việt Nam.

Có lẽ ngày Zeros trở lại VCS vẫn còn rất xa

Zeros hứa vạ miệng 5/10 câu, ngày trở về VCS còn quá xa

Nhiều lần “cựu” tuyển thủ Zeros đã bày tỏ mong muốn được trở lại VCS nhưng ban tổ chức VCS và cả Riot Games đều không đồng ý.

Và để tự chứng minh khát vọng được trở lại đấu trường chuyên nghiệp của mình, nam streamer đã tuyên bố với người xem của mình là sẽ thể hiện kỹ năng bằng cách leo lên top 1 Thách Đấu.

Đến nay thì người đi đường trên Zeros đã thực hiện được mục tiêu và không quên chia sẻ niềm vui này với các fan. Tuy nhiên nhiều fan cho rằng anh chàng này mượn nick để tạo content.

Zeros hứa vạ miệng 5/10 câu, ngày trở về VCS còn quá xa

Anh chàng này chia sẻ rằng, sau 1 tháng ở ẩn anh đã liên tục “cày” để leo lên thứ hạng Thách Đấu bằng cái tên Dế Lửa. Điều này làm cho fan vô cùng thích thú khi chứng kiến con quái vật đã trở lại.

Tuy nhiên, một điều khá hài hước đó là sau khi được các fan chúc mừng vì đã lấy lại được phong độ, nghiêm túc chưa được bao lâu thì Zeros lại tiếp tục vạ miệng. Anh chàng cho rằng giờ mình đã trưởng thành, khác trước nhiều nên nếu được hỏi 10 câu thì chắc chỉ vạ miệng tầm 5 câu thôi.

Đừng quên quay lại TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

  • Chủ đề:
  • VCS
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật