Banner TinHayVIP
Trang chủGameZeros hứa vạ miệng 5/10 câu, ngày trở về VCS còn quá...

Zeros hứa vạ miệng 5/10 câu, ngày trở về VCS còn quá xa

Cộng đồng LMHT Việt không còn xa lạ với cái tên Zeros khi anh chàng này liên tục dính drama và bị Riot Games cấm vĩnh viễn.

Zeros hứa chỉ vạ miệng 5/10 câu, ngày trở lại VCS còn quá xa

Zeros hứa vạ miệng 5/10 câu, ngày trở về VCS còn quá xa

Zeros đã nhiều lần tỏ ý muốn được ban tổ chức VCS cũng như Riot Games “ân xá” để trở lại thi đấu nhưng đều không thành.

Kết quả là nam streamer sinh năm 2000 tuyên bố với fan sẽ nỗ lực thể hiện kỹ năng của bản thân bằng cách leo lên top 1 Thách Đấu, từ đó cho mọi người thấy khát vọng được thi đấu chuyên nghiệp của bản thân.

Đến hôm nay, cựu ngôi sao đường trên của VCS cũng đã đạt được mục tiêu leo lên top 1 Thách Đấu của mình và khoe điều đó với fan hâm mộ. Tuy nhiên nhiều fan cho rằng anh chàng này mượn nick để tạo content.

Zeros hứa vạ miệng 5/10 câu, ngày trở về VCS còn quá xa

Anh chàng này chia sẻ rằng, sau 1 tháng ở ẩn anh đã liên tục “cày” để leo lên thứ hạng Thách Đấu bằng cái tên Dế Lửa. Điều này làm cho fan vô cùng thích thú khi chứng kiến con quái vật đã trở lại.

Nhiều fan chúc mừng Zeros đã lấy lại phong độ, mới nghiêm túc chưa được bao lâu thì tật vạ miệng của Zeros lại bộc phát. “Tôi biết lỗi rồi, giờ tôi không còn trẻ con như trước nữa… Giờ tôi tự tin nếu được hỏi 10 câu tôi chỉ vạ miệng dưới 5 câu thôi…”

Với tần suất vạ miệng này ngày Zeros trở lại VCS còn quá xa. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật