Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Fanpage SE có pha thông báo kết quả trận...

Tin tức LMHT: Fanpage SE có pha thông báo kết quả trận đấu “tự hủy” lương của mình

Tin tức LMHT: Fanpage SE đã có pha thông báo kết quả dù trận đấu vẫn đang diễn ra, kết quả là admin fanpage bị trừ 10% lương.

Tin tức LMHT: một màn hack timeline hết sức “ngoạn mục” từ vị trí fanpage SE 

Tin tức LMHT: Fanpage SE có pha thông báo kết quả trận đấu “tự hủy” lương của mình

SBTC Esports đã thể hiện 2 bộ mặt hoàn toàn khác nhau tại mùa giải lần này. Ở VCS Mùa Xuân 2022, SE có phong độ vô cùng tệ hại khi liên tiếp nhận những trận thua trắng.

Còn ở vòng loại thứ 2 SEA Games 31 thì lại là đội tuyển nằm trong top 4 đội mạnh nhất, họ hạ cả GAM, đội tuyển mà từ khi SE thành lập chưa từng thắng game lẻ nào.

Mới đây trong trận đấu với Team Secret, SE đã giành chiến thắng để hoàn thành tuần đầu tiên của vòng loại 2 với 2 trận toàn thắng.

Mới đây, màn tấu hài của SE tiếp tục được thể hiện, lần này đến lượt fanpage chính thức của đội tuyển SE.

Tin tức LMHT: Fanpage SE có pha thông báo kết quả trận đấu “tự hủy” lương của mình

Bất ngờ nằm ở chỗ, trong khi khán giả vẫn còn đang miệt mài theo dõi game 2 của trận SE gặp TS, bản thân TS cũng đang thể hiện khí thế dồn ép đối thủ về mọi mặt của thế trận nhưng kết quả thì chưa có. Nhưng trên fanpage của “Gà Hồng” thì đã lộ luôn kết quả SE thua game 2, đang chuẩn bị sang game 3.

Sau bài đăng trên fanpage của SE nhận về hàng loạt màn cà khịa của fan, đa số cho rằng admin của fanpage chưa chuyên nghiệp dù trận đấu được delay vài phút.

Ngay sau đó, phía BQL SE đã lên tiếng và xin lỗi khán giả vì sự sai sót của admin, thông báo của SE là sẽ trừ 10% lương của admin fanpage.

Thầy Giáo Ba và ông bầu đang hoàn thiện SE trở nên chuyên nghiệp hơn nhưng những việc sai sót nhỏ như vậy cũng làm ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của SE.

Tin tức LMHT: Fanpage SE có pha thông báo kết quả trận đấu “tự hủy” lương của mình

Có thể nói với sự việc lần này thì đội ngũ content của SE vẫn còn may mắn vì đội tuyển chỉ đang thi đấu ở vòng loại của SEA Games 31 chứ không phải bất kỳ giải đấu này liên quan đến VCS mùa Xuân 2022 hoặc các giải do Riot quản lý.

Nếu thực sự đây là một trận đấu do Riot trông coi thì có thể không riêng SE sẽ bị ảnh hưởng, mà đến toàn thể VCS cũng sẽ bị “vạ lây” vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp này.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật các tin tức LMHT mới và chính xác nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật