Banner TinHayVIP
Trang chủGameSốc toàn tập với số tiền thu về một ngày của Genshin...

Sốc toàn tập với số tiền thu về một ngày của Genshin Impact

Genshin Impact gây ấn tượng mạnh với doanh thu chỉ trong một ngày, con số lớn hơn hẳn rất nhiều tựa game mobile đình đám trong tháng qua.

Doanh thu 1 ngày của Genshin Impact lên đến 15 triệu USD

Sốc toàn tập với số tiền thu về một ngày của Genshin Impact

Công bố mới nhất của SensorTower cho thấy là vào tháng 1 năm 2022, tựa game PUBG Mobile – có kết hợp cả bản Trung Quốc – của Tencent đã đem về 237 triệu Đô la Mỹ trên App Store toàn cầu và ở Google Play. Đây là tựa game đứng đầu trong danh sách các game có doanh số cao nhất toàn cầu.

Nhưng điều này không gây ngạc nhiên bằng tựa game Genshin Impact, với doanh thu một ngày có thể lên đến con số là 15 triệu đô la Mỹ – tương đương với 352 tỷ VNĐ.

Con số này thật sự đã khiến cho nhiều người phải choáng váng, vì có thể thấy tỷ lệ nạp game của các game thủ Genshin Impact là thuộc hàng cực khủng.

Ngoài ra, các tựa game khác trong top 5 danh sách này còn có Candy Crush của King và Roblox. Doanh thu toàn cầu ước tính của game này tính đến tháng 1 năm 2022 là khoảng 7.4 tỷ USD, đã giảm gần 7% so với cùng kỳ năm ngoái trên cả App Store và Google Play.

Sốc toàn tập với số tiền thu về một ngày của Genshin Impact

Trong đó, Mỹ là thị trường đem lại tổng doanh thu cao nhất cho các game mobile trên Thế giới, với con số lên đến 2.1 tỷ đô La Mỹ, chiếm 28% tổng doanh thu trên toàn cầu. Kế đến là thị trường Nhật Bản với con số là 19.3% và thứ ba mới là thị trường Trung Quốc với 17.8%.

Tính đến đầu năm nay thì Genshin Impact đã thu về được 2.8 triệu đô la Mỹ tổng doanh thu toàn cầu và đã tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái.

Sốc toàn tập với số tiền thu về một ngày của Genshin Impact

Tất cả những con số khủng nói trên của Genshin Impact đều là những con số có thể hiểu được, vì hiện tại có thể thấy đây là một game được yêu thích trên toàn cầu và có đến hàng triệu người truy cập đồng thời, lượng tiền nạp vào đó cũng tăng theo là điều dễ hiểu.

Sắp tới đây, bản cập nhật mới của game sẽ được ra mắt, chắc chắn là ở phiên bản mới hơn người chơi sẽ còn phải tốn thêm không ít tiền để có thể sở hữu các nhân vật, vật phẩm và skin yêu thích.

Như vậy, có thể thấy rằng năm 2021 là một năm thành công rực rỡ của tựa game này khi không chỉ “có tiếng”, mà còn “có miếng” về cả danh tiếng và tiền bạc.

Đừng quên theo dõi TinhayvVIP.com để biết thêm về Genshin Impact cũng như những con số doanh thu khủng của game này nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật