Banner TinHayVIP
Trang chủGameSốc toàn tập với số tiền thu về một ngày của Genshin...

Sốc toàn tập với số tiền thu về một ngày của Genshin Impact

Genshin Impact tiếp tục tạo ấn tượng với doanh số kiếm về trong 1 ngày, lớn hơn bất kỳ game mobile nào khác trong tháng qua.

Genshin Impact kiếm về 15 triệu USD/ngày

Sốc toàn tập với số tiền thu về một ngày của Genshin Impact

Dữ liệu của SensorTower mới nhất cho thấy vào tháng 01 năm 2022, PUBG Mobile (kết hợp cả bản Trung Quốc) của Tencent đã thu hút được 237 triệu đô la Mỹ trên App Store toàn cầu và Google Play, đứng đầu trong danh sách trò chơi di động có doanh số lớn nhất toàn cầu.

Tuy nhiên, trong báo cáo mới còn chỉ ra, con số doanh thu trong một ngày từ Genshin Impact kiếm được lên đến 15 triệu USD.

Đây thực sự là con số khiến nhiều người choáng váng, nó đồng nghĩa với việc lượng game thủ nạp với số tiền khủng trên toàn cầu cho Genshin Impact trong một ngày cực kỳ lớn.

Ba trò chơi khác trong top 5 là Genshin Impact như đã nêu, Candy Crush Saga của King và Roblox. Vào tháng 01 năm 2022, chi tiêu của người chơi trò chơi di động toàn cầu trên App Store và Google Play đạt 7,4 tỷ USD, giảm gần 7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Sốc toàn tập với số tiền thu về một ngày của Genshin Impact

Mỹ vẫn là thị trường có tổng doanh thu cao nhất cho trò chơi trên thiết bị di động trên thế giới, đóng góp 2,1 tỷ đô la, hay 28% tổng doanh thu toàn cầu. Thị trường Nhật Bản đứng thứ hai, chiếm 19,3%. Trung Quốc đứng thứ ba, chiếm 17,8%.

Đầu năm nay, Genshin Impact đã thu về khoảng 208 triệu đô la Mỹ doanh thu toàn cầu, tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là tháng thứ ba về doanh thu của trò chơi kể từ khi ra mắt, chỉ đứng thứ hai tính đến tháng 10 năm 2020.

Sốc toàn tập với số tiền thu về một ngày của Genshin Impact

Hiện Genshin Impact đang là trò chơi được yêu thích nhất, hằng ngày có hàng triệu game thủ truy cập cùng lúc, chính vì thế lượng tiền mà người chơi nạp vào cao là không có gì lạ.

Bản cập nhật Genshin Impact mới nhất đang chuẩn bị ra mắt, game thủ sẽ phải tốn thêm rất nhiều tiền để sở hữu nhân vật yêu thích của mình.

Có thể nói năm 2021 là năm đại thành công của Genshin Impact khi thu về rất nhiều danh tiếng và tiền bạc.

Hãy theo dõi TinhayvVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật