spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Faker report xạ thủ LPL vì tội phá game

Tin tức LMHT: Faker report xạ thủ LPL vì tội phá game

Tin tức LMHT: Faker công khai report đồng đội vì tội phá game trong trận leo rank gần đây, người bị report không ai khác chính là xạ thủ Able đến từng LPL.

Tin tức LMHT: Faker cũng chịu không nổi với màn phá game của đồng đội

Tin tức LMHT: Faker report xạ thủ LPL vì tội phá game

Cụ thể, trong trận leo rank mới vừa rồi, Quỷ Vương Faker đã cặp với Burdol của DWG KIA và đội trưởng T1 đã dùng tướng Veigar khá đỉnh, có phần lấn lướt so với đối thủ.

Trận đấu đã có thể tốt đẹp nếu như diễn biến trận đấu dần mất kiểm soát, đó là khi Caitlyn của phía Faker liên tục feed, mãi cho đến lúc kết thúc trận thì KDA của Caitlyn là 0/10/2 và Quỷ Vương lúc này chỉ có thể thốt lên những câu bất lực.

Sau trận đấu, Faker đã report xạ thủ team mình, Quỷ vương bất lực và chia sẻ trên stream của mình rằng: “Tôi đã gặp những kẻ phá game như thế này và đã từng báo cáo họ hồi cách đây mấy năm.” Faker còn ra chiều khó chịu thắc mắc vì sao những người như vậy không bị cấm vĩnh viễn khỏi game. 

Tin tức LMHT: Faker report xạ thủ LPL vì tội phá game

Hóa ra, xạ thủ phá game đó không phải ai xa lạ chính là Able, đang khoác áo OMG, anh chàng này từng thi đấu cho Royal Never Give Up và thậm chí từng được xem là “kế thừa Uzi”.

Tình trạng feed trong rank LMHT là không hiếm nhưng feed “cực mạnh” như Able là điều không nên.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết được các tin tức LMHT mới và chính xác nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật