spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: DRX khủng hoảng nhân sự trầm trọng sau kỳ...

Tin tức LMHT: DRX khủng hoảng nhân sự trầm trọng sau kỳ nghỉ Tết

Tin tức LMHT: Trang chủ của DRX có có thông báo chính thức sa thải HLV trưởng KIM vì vi phạm thỏa thuận hợp đồng. Ngoài ra còn có tin tức đáng chú ví khi nhiều tuyển thủ của đội này đều dương tính với Covid-19.

Tin tức LMHT: DRX chính thức sa thải HLV trưởng, nhiều tuyển thủ trụ cột dương tính với Covid-19

Tin tức LMHT: DRX khủng hoảng nhân sự trầm trọng sau kỳ nghỉ Tết

Trong kỳ nghỉ Tết âm lịch 2022 vừa qua thì có thể nói DRX là đội tuyển gặp nhiều sóng gió nhất trong làng LMHT, mới đây thông báo chính thức sa thải HLV trưởng Kim Jeong Soo cũng đã được đưa ra.

Trong phần thông báo đến cac fan của đội tuyển, lý do để sa thải HLV này là vì người này đã có nhiều lần vi phạm nghiêm trọng các thỏa thuận trong hợp đồng giữa hai phía, và còn nhấn mạnh đến việc người này không làm tròn trọng trách của mình với công việc và vị trí hiện tại.

Có thể thấy, đây không phải là lần đầu tiên mà HLV này bị công khai chỉ trích, trước đó người này cũng đã bị dính vào drama chèn ép các tuyển thủ.

Về vấn đề nội bộ đội hình của DRX, hiện tại đã có 2 thành viên là Zeka và BeryL đã có kết quả xét nghiệp dương tính với Covid-19, và vì lý do an toàn nên toàn bộ các tuyển thủ đã được đưa đi xét nghiệm khẩn cấp.

Tin tức LMHT: DRX khủng hoảng nhân sự trầm trọng sau kỳ nghỉ Tết

Đáng nói là sau khi Zeka và BeryL có kết quả dương tính, các tuyển thủ còn lại là Pyosik, Kingen và Teayoon cũng cho ra kết quả xét nghiệm tương tự.

Có thể nói, đây là một tình hình rất bất lợi đối với đội tuyển DRX khi tuần thi đấu thứ 4 của mùa giải LCK Xuân 2022 đang bước vào giai đoạn bắt đầu. Được biết trong tuần này, DRX sẽ phải gặp KT Rolster trong trận ngày 9 tháng 2 và gặp HLE trong trận ngày 11 tháng 2.

Phân tích tình hình, đây là 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp của DRX ở top giữa trong bảng xếp hạng. Cả DRX và KT đều đang giữ hiệu số là 3 – 3, HLE thì thấp hơn một chút nhưng vẫn có khả năng bứt phá. Do đó mà cuộc chiến này sẽ rất phức tạp đối với DRX trong giai đoạn đầu mùa giải.

Đến thời điểm hiện tại ban quản lý của DRX vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào về các hoạt động trong thời gian tới, có thể là sắp tới đội 2 của DRX sẽ được đưa vào thi đấu tạm thời trong lúc chờ bổ sung HLV mới và các tuyển thủ trụ cột khỏi bệnh.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để nắm thêm nhiều tin tức LMHT mới và chính xác nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật