spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Drama giữa T1 và DK vẫn chưa có dấu...

Tin tức LMHT: Drama giữa T1 và DK vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Tin tức LMHT: Sự việc xảy ra với Faker và chiếc tai nghe vào ngày T1 gặp DK vẫn còn nóng hổi thì mới đây, CEO của T1 lại còn “châm dầu vào lửa” khiến phía DK không mấy hài lòng.

Tin tức LMHT: Đại diện DK yêu cầu CEO của T1 không nhắc đến DK trên Discord

Tin tức LMHT: Drama giữa T1 và DK vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Drama giữa T1 và DK vẫn chưa lắng xuống thì mới đây CEO của T1 đã “châm dầu vào lửa” qua đó thổi bùng vụ việc này đi khá xa.

CEO này cho biết, trong lúc đang thảo luận về sự việc của Faker và BTC LCK trên kênh stream thì phía DK đã liên lạc. Được biệt, bình luận viên của DK đã đề nghị CEO phía đội T1 không nhắc đến tên của đội DK trên các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên, động thái của vị CEO này mới là điều đáng nói, không những tôn trọng yêu cầu của phía DK, ngược lại người này còn cố ý phớt lờ đi và còn tiết lộ ngay trên sóng là đội DK đã có liên lạc với ông.

Tin tức LMHT: Drama giữa T1 và DK vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Có thể thấy rõ từ những cuộc “lời qua tiếng lại” này giữa DK và CEO của T1 sẽ khó lòng kết thúc trong một sớm một chiều.

Tuy nhiên, do ở thời điểm này thì cuộc thi vẫn đang được diễn ra nên việc xử phạt các cá nhân vì những hành vi của họ vẫn chưa được chính thức công bố, hơn hết thì sắp tới đây T1 còn đang chuẩn bị cho trận đấu với Gen.G.

Khiến người hâm mộ T1 cho rằng, phía BTC đang dự định cho “chìm xuồng” luôn sự việc trên.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật