spot_img
Trang chủGameGame Hentai Teaching Feeling - Học cách “dạy vợ từ thuở bơ...

Game Hentai Teaching Feeling – Học cách “dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về” với nàng Sylvie

Teaching Feeling là một tựa game 18+ hentai của Nhật Bản, xoay quanh mối quan hệ giữa chủ nhân và một cô nàng được “nhặt về”. Giai đoạn đầu của game khá khó nhưng vượt được những nhiệm vụ quan trọng thì người chơi đã có thể tận hưởng mọi điều thú vị với cô “vợ nhặt” này.

Thông tin về game Teaching Feeling

Thông tin về Teaching Feeling

Game chỉ có một cô gái duy nhất và người chơi sẽ vào vai chủ nhân của cô nàng này. Mặc dù là một slave và được chính bạn đem về nuôi, nhưng mọi thứ không đơn giản đâu nên hãy đưa ra những lựa chọn thông minh để cô nàng mở lòng với master là bạn.

  • Nhà phát triển game: RAY-K
  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
  • Bộ xử lý: INTEL 2 GHz Dual Core
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: 256 MB
  • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: Tương thích DirectX
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Việt

Cốt truyện của Teaching Feeling khá đơn giản

teaching feeling cốt truyện

Nữ chính trong game này là cô nàng Sylvie, một cô gái bé nhỏ và có vẻ như đã phải trải qua một cuộc sống không được như mong đợi, thậm chí là có phần khốn khổ. Trên người cô ấy lúc nào cũng có những vết bầm tím và vết thương chưa khép miệng. 

Đến với Teaching Feeling, bạn sẽ là người cứu rỗi Sylvie, đưa cô về nhà mình và chăm sóc cô. Toàn bộ quá trình của trò chơi sẽ xoay quanh các hoạt động thường ngày của hai người, từ ăn uống, tắm rửa cho đến xem phim, đi ra ngoài chơi hoặc đơn giản chỉ là chơi kéo búa bao ai thua thì cởi đồ… 

Tuy nhiên những hoạt động thân thiết như tiếp xúc thân thể, để lộ da thịt sẽ khó mà xảy ra được nếu bạn không vượt qua được các thử thách được cài cắm trong game.

Teaching Feeling gameplay khiến người chơi “nắng cực”

teaching feeling gameplay

Người chơi sẽ tương tác với Sylvie bằng cách xoa đầu, trò chuyện và chạm. Nút chạm là một trong những yếu tố kích thích nhất game vì khi đó, nữ chính sẽ phát ra những âm thanh kích tình, gợi dục sống động

Nhưng Sylvie là một cô gái yếu đuối, nên khuyến khích là chỉ nên xoa đầu và trò chuyện để tăng thân mật. Khi cô nàng waifu loli này đã đủ khỏe về thể chất và tinh thần thì người chơi mới có thể tiến sâu hơn đến các cảnh nóng 18+ đỉnh cao.

Hoàn thành các hoạt động thường nhật cũng giúp cho Sylvie thấy tốt hơn, như đồng ý để cô nàng giúp việc nhà cho bạn, cho ăn hay thay đồ giúp cô ấy…

Nói về game s.e.x thì đúng là hiếm có nước nào qua được Nhật về độ “tinh tế”, cốt truyện và lối chơi của Teaching Feeling được phát triển theo hướng tăng tiến, đúng kiểu “có làm thì mới có ăn”. Nhớ quay lại TinhayVIP để biết thêm nhiều game hentai khác nữa nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật